Trong các cách tăng vòng 1 hiện nay như thay đổi chế độ ăn uống, mát xa thì tập thể dục là một cách hiệu quả giúp tăng kích thước vòng 1. Cùng tham khảo các bài tập tăng kích thước vòng 1 hiệu quả dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: thẩm mỹ nâng ngực nội soi

>>> Xem thêm: nang nguc dep

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi

BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 VỚI TẠ

Tập ta không chỉ có tác dụng giúp cơ thể săn chắc, gọn gàng mà còn góp phần giúp các chị em sở hữu một vòng 1 căng tròn, nảy nở hơn. Bài tập này khá đơn giản, nhẹ nhàng, các bạn nữ có thể áp dụng hàng ngày ngay tại nhà hoặc tại phòng tập.

Nằm trên ghế dài, mỗi tay giữ 1 quả tạ nặng từ 1 - 2 kg. Co chân lại sao cho toàn thân nằm trên ghế dài. Hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Tiếp theo dùng 2 tay cầm tạ đan chéo nhau trước vòng 1, trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác từ 8 - 16 lần để cho hiệu quả tốt.

BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG CÁCH CHỐNG ĐẨY VỚI TƯỜNG

Chống đẩy là bài tập khá quen thuộc với các bạn nam giúp tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe nhưng ít ai biết đây cũng là bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 với nữ rất hiệu quả. Tuy nhiên, đối với các bạn nữ chống đẩy theo cách truyền thống là một bài tập khá nặng và nếu tập không đúng cách sẽ khó mang lại hiệu quả. Đừng lo hãy xem ngay bài tập chống đẩy với tường này nhé.

Đứng cách tường vừa đủ một cách tay, hai chân thẳng, chống tay phải vào tường, tay trái để trước vòng 1. Tiến hành đẩy toàn thân vào sát tường với lực chống của cánh tay sao cho cơ vòng 1 hoạt động thật nhiều. Thực hiện động tác 10 lần thì đổi tay trái và làm tương tự.
Tiếp theo, chống cả hai tay vào tường. Thực hiện tương tự như trên 20 lần.
Dần dần, hai chân mở rộng bằng vai và đứng cách xa tường hơn để tăng độ khó của bài tập giúp mang lại hiệu quả tốt hơn.

BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG CÁCH SQUAT

Squat là bài tập mang lại rất nhiều tác động như giúp săn chắc cơ đùi, cơ mông, làm phẳng vùng bụng nhưng ít ai biết tập Squat đúng cách còn giúp tăng kích thước vòng 1. Với hướng dẫn chi tiết dưới đây, bài tập này sẽ không quá khó khăn cho phái đẹp.

Đứng thẳng người, 2 chân mở rộng bằng vai, 2 tay thả lỏng. Hai mũi chân song song nhau và hướng thẳng về phía trước
Từ từ hạ thấp người một cách nhịp nhàng, đẩy mông ra phía sau như đang trong tư thế được ngồi vào một chiếc ghế tựa, giữ lưng thẳng, dồn toàn bộ trọng tâm về gót chân. Kết hợp đưa hai tay song song nhau ra phía trước mặt.
Giữ cho đùi song song với mặt đất. Nếu cảm nhận rõ rệt được lực tác động dồn vào phần đùi, hông, mông chứng tỏ bạn đã tập đúng động tác. Thực hiện động tác này khoảng 20 nhịp liên tục. Tập hít thở sâu, dài trong quá trình luyện tập để cho kết quả tốt.

Trên đây là những bài tập tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên, những bài tập đòi hỏi chị em phải có sự kiên trì kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.