Có nhiều nguyên nhân và thói quen hàng ngày làm vòng 1 của bạn ngày càng bé lại mà bạn không hề hay biết. Cùng đọc bài viết này để xem đó là những lý do vòng 1 kém phát triển và bí kíp tăng kích thước vòng 1 nhé.

>>> Xem thêm: thu quầng vú

>>> Xem thêm: quá trình nâng ngực

>>> Xem thêm: bs long thẩm mỹ

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO VÒNG 1 KÉM PHÁT TRIỂN

RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ NỮ


Khi bị rối loạn nội tiết tố, mô hạch tuyến vú sẽ chậm phát triển hoặc có thể ngừng phát triển làm ảnh hưởng đến mô vòng 1. Kích thước vòng 1 sẽ ngừng phát triển kéo theo hiện tượng chu kì kinh nguyệt thất thường. Nếu vòng 1 chậm phát triển vì lí do này thì bạn nên đến gặp bác sỹ ngay để có biện pháp cân bằng nội tiết tố.

Một trong những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến tăng kích thước vòng 1 là tư thế nằm sấp khi ngủ, mặc áo lót quá chật, thường xuyên thức khuy và sử dụng nhiều chất kích thích đặc biệt là cafe. Vì theo nghiên cứu chất cafein có trong cafe có thể làm teo các tế bào mô mỡ ở vòng 1, chính vì vậy, nếu bạn không muốn kích cỡ vòng 1 “dậm chân tại chỗ” hay thậm chí càng ngày càng nhỏ thì hãy tránh xa những loại đồ uống có chất kích thích như cà phê, nước có ga,…

Khi bạn ăn kiêng giảm cân làm cơ thể mất đi một trọng lượng đáng kể sẽ kéo theo mô mỡ và mô cơ cũng giảm theo đồng nghĩa với việc vòng 1 của bạn cũng bị giảm kích thước. Bên cạnh đó, việc bổ sung thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể cùng làm cho vòng 1 kém phát triển.

BÍ KÍP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 NHỜ THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG


Ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cơ thể trong đó có cả vòng 1. Muốn tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên thì các bạn cần bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng giàu protein, kẽm, vitamin, chất sơ và selen như rau xanh, đậu nành, các loại hạt. Hạn chế sử dụng cafe, đồ uống có cồn và các chất kích thích khác.

LỰA CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP

Để đánh lừa thị giác, giúp vòng 1 trông to hơn thì áo nâng vòng 1 là một giải pháp hiệu quả chỉ trong tích tắc. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo nâng vòng 1 vừa phải, ôm trọn vòng 1 giúp vòng 1 trông nở nang hơn. Trang phục bên ngoài nên chọn những tông màu sáng, váy có thắt eo để tôn vòng 1.

TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 NHỜ MASSAGE

Massage vòng 1 đều đặn hằng ngày cũng là một cách hiệu quả giúp tăng kích thước vòng 1. Làm ấm bàn tay để có thể tăng sinh nhiệt và năng lượng. Đặt bàn tay vừa xoa lên vòng 1, xoa vòng 1 của bạn theo chiều kim đồng hồ hướng vào vòng 1 phải và hướng ngược chiều kim đồng trên vòng 1 bên trái. Mỗi ngày duy trì đều đặn 15 phút để có hiệu quả tốt.

TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 TRONG 1 TUẦN NHỜ PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ NÂNG VÒNG 1

Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu vòng 1 căng tròn chỉ trong 1 tuần an toàn và hiệu quả đã không còn là ước mơ xa vời với các chị em bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1. Nâng vòng 1 an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng đem lại hiệu quả lâu dài là một cách mà phái đẹp nên lựa chọn để có được vòng 1 như ý muốn.