Bộ vòng đeo chống bệnh xuất tinh sớm được xem là dụng cụ khá phổ quát giúp kéo dài thời gian giao phối.
Giúp dương vật duy trì được trạng thái cương cứng lâu dài tránh bị mất kiểm soát việc xuất tinh.
Cải thiện kích tấc cho đầu và một số vị trí khác của dương vật khiến người nam lẫn người nữ đều đạt được khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ.
uổng mua không cao, thậm chí một số loại vòng còn khá rẻ và có nhiều loại chất liệu cho nam giới chọn lọc, gồm inox, silicon, cao su…
Tuy nhiên, chính vì vòng đeo chống xuất tinh sớm có khả năng làm tăng khoái cảm khi quan hệ đã khiến cho một số nam giới lạm dụng sản phẩm trong thời gian dài. Hậu quả là dương vật dần mất đi cảm giác kích thích, bị tê cứng và tệ hơn là có thể dẫn đến rối loạn cương dương.
Một số người nam khác thì vì mặc cảm, hổ thẹn, không dám đến bệnh viện thẩm tra mà tự tìm hiểu thông báo qua internet rồi mua sản phẩm về dùng hoặc tuyển lựa một số cách đơn giản tại nhà như chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay hoặc tự “quay tạy” tại chỗ. Điều này thỉnh thoảng không hợp, bởi không phải ai cũng có thể sử dụng loại vòng này hoặc phù hợp với các phương pháp kể trên.

Việc người bệnh tự tiện mua và dùng vòng có khả năng khiến tình trạng bệnh bợt thêm, thậm chí dẫn đến liệt dương vĩnh viễn. Vì vậy, nếu nam giới thường xuyên gặp phải tình trạng này thì hãy mạnh dạn mà đi đến khám tại bệnh viện tức tốc. Chính điều này sẽ giúp nam giới có cơ hội tốt nhất để được trở lại dạng bình thường.

Cách đeo vòng dương vật chống xuất tinh sớm
Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại vòng đeo chống xuất tinh sớm với giá thành đa dạng, chất liệu phong phú, chẳng hạn như vòng làm từ cao su, silicon, nhôm, inox, nhựa, bi…

Mức giá trung bình của các loại vòng này dao động từ 150.000 – 450.000 đồng nhưng cũng có một vài loại vòng bi kim loại có phí lên đến vài triệu đồng. Trong số đó, vòng bằng silicon là loại được ưa chuộng nhất vì giá rẻ, dễ dùng và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Kiểu dáng thiết kế của các loại vòng trên cũng rất khác nhau. Một số kiểu vòng còn được bổ sung bộ phận rung bằng pin nhằm làm tăng thêm cảm giác khoái cảm khi quan hệ cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, điểm chung về mặt kết cấu chính thì các vòng đều có dạng là hình tròn.

Do vậy, cách dùng của các vòng đeo chống xuất tinh sớm cũng khá giống nhau, bao gồm:

Trước lúc dùng cần rà soát xem sản phẩm có sạch sẽ chưa và có còn nguyên vẹn hay không. Nếu chưa sạch thì nên dùng nước sạch hoặc nước muối pha loãng hay cồn y tế để vệ sinh.
Tiếp đến, khi dương vật đã được kích thích và cương cứng thì người nam bắt đầu đeo vòng vào, tốt nhất là nên mang vòng sau màn dạo đầu. Vị trí đeo có thể ở đầu hoặc thân hay gốc dương vật theo hướng dẫn dùng in trên bao bì sản phẩm.

Thông thường vị trí hay được mang vòng là ở phần gốc dương vật.
Sau khi đã quan hệ xong thì tháo từ từ vòng ra và vệ sinh lại cẩn thận rồi bảo quản ở nơi sạch sẽ, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ cao. Lưu ý là một số loại vòng đeo chống xuất tinh sớm còn có thêm bộ phận rung thì nên tháo trước ra để tránh bị ướt khi đang rửa vòng.
Bên cạnh đó, nếu muốn làm giảm bớt lực ma sát của vòng lên dương vật, nam giới có thể dùng thêm gel bôi trơn trước khi đeo vào. Hơn nữa, lúc mang vòng cần đảm bảo vừa đủ độ siết chặt cho dương vật, để giữ được máu lại.

View more random threads: