Máy phân tích công suất nào tốt?
Một máy phân tích chất lượng điện năng để đo công suất tính bằng W, kWh hoặc để phân tích và đo sóng hài. Máy phân tích công suất này là thiết bị phân tích công suất đa chức năng. Đo chính xác dòng điện một chiều, dòng điện xoay chiều, điện áp xoay chiều, điện áp một chiều cường độ của dòng điện một chiều hoặc xoay chiều, xoay pha và công suất nhàn rỗi, biểu kiến ​​và hiệu dụng. Số đọc của nguồn AC được coi là giá trị thực và có phạm vi tối đa là 6000 Watts. Khi đang đọc, cực tính sẽ tự động thay đổi, nếu giá trị âm được lấy thì dấu trừ sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị.
https://patek.com.vn/collections/may-phan-tich-chat-luong-dien-nang
Máy phân tích chất lượng điện là gì?

Ngày nay, máy phân tích chất lượng điện năng có nhiều tính năng như đo dòng điện đầu vào cách điện, đo sóng hài, đo dòng AC và DC, đo điện áp AC và DC, đo tần số, đo xoay pha và không tải, đo công suất biểu kiến ​​và hiệu quả. Tất cả dữ liệu này cũng có thể được ghi lại và phân tích bằng PC-Software được cung cấp. Máy phân tích công suất loại PCE PA 6000 có thể xác định năng lượng trong hệ thống một pha.

Máy phân tích chất lượng điện kiểu PCE-GPA 62 cho phép đo năng lượng trong hệ thống ba pha được tải đối xứng. Máy phân tích công suất loại PCE-PA 8000, PCE-360 và PCE-830 hỗ trợ các phép đo công suất và năng lượng chuyên nghiệp trong các hệ thống một pha và ba pha.

Ngoài việc được sử dụng làm thiết bị đo lường năng lượng, máy phân tích công suất như PCE-830 cũng có thể được sử dụng để phân tích mạng và xác định sóng hài và xoay pha. Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các máy phân tích công suất khác được sử dụng trong lĩnh vực điện tử .
thiết bị đo đếm điện năng
Tại sao chất lượng điện năng lại quan trọng?
Chất lượng điện năng thấp chỉ đơn giản là dẫn đến chi phí năng lượng cao hơn, chưa kể đến phí tổn mà bất kỳ máy móc hoặc thiết bị nào phải trả. Khi năng lượng được sử dụng kém, việc sử dụng điện vượt mức sau đó sẽ xảy ra. Nó cũng dẫn đến các tiện ích đòi hỏi nhiều hình phạt tài chính hơn do nhu cầu cao điểm cao và hệ số công suất kém. Nói một cách dễ hiểu, chất lượng điện năng thấp ảnh hưởng đến chi phí bảo trì và sửa chữa, vì thiết bị có xu hướng hỏng hóc hoặc bị hư hỏng.

Các chi phí phải trả khi chất lượng điện kém
Khoảng 150 tỷ Euro là chi phí hàng năm cho chất lượng điện năng thấp ở thị trường châu Âu theo Sáng kiến ​​Chất lượng Điện Leonardo và Viện Nghiên cứu Điện năng (EPRi) phát hiện thiệt hại từ 119-188 tỷ đô la Mỹ tại thị trường Mỹ. EPRI cho thấy phát hiện thú vị nhất: 80% nhiễu chất lượng điện được tạo ra trong một cơ sở.

Tác động của chất lượng điện kém được đo lường trong ba lĩnh vực chung: thời gian ngừng hoạt động, sự cố thiết bị và chi phí năng lượng.
Công ty Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương (PATEK)

View more random threads: