Giá thuê màn hình LED sự kiện phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê màn hình LED sân khấu. Trong đó, có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến việc báo giá cho thuê.

Loại màn hình LED
Thông thường, màn hình LED được chia làm hai loại, đó là màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Giá cho thuê cũng thường được tính dựa trên hai loại này. Ngoài ra, các yếu tố như độ phân giải, kiểu màn hình thẳng, màn hình cong,… cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá cho thuê của màn hình LED.

Kích thước của màn hình LED
Kích thước của màn hình LED sẽ được tính theo mét vuông. Tùy vào kích thước, màn hình LED sẽ có công suất hoạt động và chi phí lắp đặt khác nhau. Thế nên, màn hình LED càng lớn thì phí cho thuê sẽ càng cao.

Chi phí vận chuyển màn hình LED đến địa điểm diễn ra sự kiện
Nếu địa điểm tổ chức sự kiện của bạn gần và dễ di chuyển với bên dịch vụ cho thuê màn hình LED sự kiện, chi phí vận chuyển sẽ rẻ. Đối với các địa điểm như vùng ngoại ô thành phố, các tỉnh lẻ,…, vấn đề vận chuyển sẽ khó hơn, chi phí cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, một vài yếu tố khác như yêu cầu đặc biệt về màn hình LED, thời gian thuê dịch vụ,… cũng có ảnh hưởng đến mức giá cho thuê màn hình LED sự kiện.
quy trình tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản
Bảng giá cho thuê màn hình LED sự kiện
Giá thuê màn hình LED ngoài trời sẽ khác giá thuê màn hình LED trong nhà. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media trang bị hệ thống thiết bị sự kiện số lượng lớn, chất lượng cao. Mức giá cho thuê màn hình LED sự kiện của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chỉ từ 750.000đ/m2.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ vào số tổng đài của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cam kết mức giá đưa ra sẽ tiết kiệm nhất cho bạn. Dù là giá thuê màn hình LED ngoài trời hay trong nhà đều đảm bảo cạnh tranh nhất.

https://anmedia.vn/dia-diem-to-chuc-...oi-tai-ha-noi/


Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cho thuê màn hình LED sự kiện có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ màn hình LED trong nhà đến màn hình LED ngoài trời, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đều có thể cung cấp cho bạn.

Lắp đặt sân khấu chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dựng sân khấu phù hợp với thị hiếu của khán giả. Màn hình LED được lắp đặt và di dời nhanh chóng bởi các chuyên viên có chuyên môn. Bạn sẽ không cần bận tâm về vấn đề này.

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cam kết thời gian lắp đặt, tháo dỡ đúng cam kết, dù là trong đợt cao điểm.

Thu hút khán giả tốt hơn
Dựng sân khấu bằng tấm banner đơn điệu, màn hình máy chiếu mờ nhạt đã quá cũ. Điều này dễ gây nhàm chán và mất hứng thú cho khán giả. Ngày nay, màn hình LED trở thành công cụ đắc lực cho các sự kiện cao cấp. Bởi vì, màn hình LED có khả năng thể hiện hình ảnh sinh động, hấp dẫn hơn. Khi xem màn hình LED, khán giả có thể cảm nhận được nội dung, thông điệp của bạn tốt hơn.
.


Dịch vụ cho thuê màn hình LED sự kiện
Màn hình LED hội trường
Không gian hội trường sẽ cần dịch vụ cho thuê màn hình LED trong nhà. Đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, khán giả có thể thấy được màn hình sân khấu ở bất kỳ góc nhìn nào.

Sử dụng màn hình LED để trình chiếu bài phát biểu

Sử dụng màn hình LED để trình chiếu bài phát biểu

Màn hình LED tiệc tất niên
Tất niên là buổi tiệc cuối năm, lúc mà mọi người cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm qua, cùng nhau phấn đấu trong năm mới. Màn hình LED kích thước lớn cho buổi tiệc này sẽ giúp không khí trở nên hoành tráng, sôi động.

Màn hình LED hội nghị, hội thảo
Hội nghị, hội thảo là các chương trình mang ý nghĩa quan trọng. Hội nghị, hội thảo như cuộc họp mặt để tranh luận những vấn đề chung. Để cuộc hội họp diễn ra tốt, các thông tin, hình ảnh cần được thể hiện một cách trực quan và rõ nét. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ mang đến dịch vụ cho thuê màn hình LED sự kiện tốt nhất. Bạn sẽ được cung cấp loại màn hình LED phù hợp nhất.


Màn hình LED tiệc thôi nôi
Bạn muốn thuê màn hình LED sự kiện cho bữa tiệc thôi nôi của con, cháu? Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chuyên cho thuê màn hình LED với mức giá bình ổn, dịch vụ chuyên nghiệp.
https://anmedia.vn/