Thương mại điện tử hiện nay đã không còn xa lạ. Tham gia với thương mại điện tử xuyên biên giới giúp doanh nghiệp vươn ra toàn cầu không cần trung gian xuất khẩu mà vẫn phát triển kinh doanh ngay từ Việt Nam, nên nhà bán hàng cần đối tác thương mại điện tử xuyên biên giới uy tín như Amazon Global Selling với những ưu thế vượt trội:
*TIẾP CẬN TỆP KHÁCH HÀNG KHỔNG LỒ: Tiếp cận hơn 300 triệu người mua sắm trên Amazon qua nhiều ngày hội mua sắm lớn trong năm như Prime Day, Black Friday.

*MỞ RỘNG KINH DOANH SANG NHIỀU THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG KHÔNG CẦN TRUNG GIAN: Qua Amazon, nhà bán hàng có cơ hội tiếp cận nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu & Australia và nhiều hơn nữa ngay từ Việt Nam.

*CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP: Kinh doanh thương mại điện tử trên Amazon, nhà bán hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí như phí quản lý và mở cửa hàng tại nước ngoài hay phí vận chuyển toàn cầu.

*XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÙNG PHƯƠNG ÁN MARKETING HIỆU QUẢ: Amazon cung cấp rất nhiều công cụ quảng cáo giá cả hợp lý so với các hình thức như TVC, billboards tại thị trường nước ngoài, mang lại hiệu quả cao.

*KHÔNG CẦN LO VẬN CHUYỂN: Đặc biệt khi bán hàng xuyên biên giới với Amazon, nhà bán hàng có thể sử dụng dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng của Amazon FBA để được hỗ trợ tất tần tật từ lấy hàng, đóng gói, vận chuyển tới tay khách hàng.
Liên hệ với Amazon Global Selling Vietnam để cập nhật các thông tin kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới và nhận được tư vấn chính xác và nhanh nhất !