Thương mại điện tử Amazon số 1 thế giới, xây dựng kho hàng tại 20 quốc gia. Amazon có thị trường hoạt động trên toàn thế giới. Sở hữu hơn 300 triệu tài khoản người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime. Với những thành công từ con số trên, Amazon không ngừng xâm chiếm các thị trường quốc tế. Mới đây nhất, Amazon Global Selling là công ty hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam bán hàng trên Amazon.

Với những biến đổi của thị trường và nhu cầu tiêu dùng, các nhà bán hàng Việt Nam chuẩn bị gia nhập Thế giới thương mại điện tử toàn cầu không thể bỏ qua 5 xu hướng về ngành nhà cửa sau:
- Sản phẩm giúp lưu trữ và tối ưu hóa không gian trong nhà như hộp đựng, giỏ đồ với nhiều loại vật liệu khác nhau như tre, nứa, giỏ mây đang được ưa chuộng.

- Thiết kế các nội thất phù hợp với nhu cầu làm việc tại nhà đang trở nên phổ biến: bàn ghế cá nhân, thiết bị điện tử hỗ trợ

- Đầu tư vào quản lý không gian trong ngôi nhà: thiết bị nội thất thông minh, chống ồn

- Tăng nhu cầu về thiết bị thể thao tại gia: vật liệu an toàn, dễ sử dụng và gọn nhẹ

- Vật dụng an toàn được chú trọng với các sản phẩm được chứng nhận quốc tế, vật dụng y tế phục vụ sức khỏe như khẩu trang...

Bạn muốn biết thêm cập nhật mới của ngành hàng nào hay có bất kỳ thắc mắc về hành trình bán hàng trên Amazon? Hãy liên hệ với Amazon Global Selling để được tư vấn chính xác và nhanh nhất.