Chọn mua kệ sắt v lỗ mâm tôn giá rẻ luôn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư cần tiết kiệm chi phí ban đầu vào hệ thống lưu trữ. Sử dụng hệ thống kệ kho mang lại không gian lưu trữ tối ưu, khoa học cho doanh nghiệp, thuận tiện cho công việc quản lý và kiểm kê. Dưới đây Trung Thành xin giới thiệu các mẫu kệ sắt giá rẻ phổ biến trên thị trường cũng địa chỉ mua hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
I. Kệ sắt giá rẻ có những loại nào?
1. Kệ sắt tải trọng nhẹ giá rẻ nhất


Trong số những loại kệ sắt v lỗ mâm tôn giá rẻ thì loại tải trọng nhẹ là có giá thấp nhất. Bởi vì nó có cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ, chi phí sản xuất không cao như các bộ kệ nặng, kệ trung tải khác.
Kệ có khả năng lưu trữ và bảo quản thấp nhất trong số các mẫu kệ nhà kho trên thị trường. Kệ được lắp đặt bằng Bulong nên dễ dàng thay đổi kích thước cũng như di chuyển dễ dàng mỗi khi nhập xuất hàng hóa.
- Tải trọng: 50- 200kg/ mâm tầng
- Số mâm tầng: 2-10 đợt mâm
- Loại kho thích hợp: Kho tài liệu, kho bảo quản hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng, kệ bảo quản đồ dùng trong gia đình...
2. Kệ sắt trung tải giá rẻ
Kệ mang lại khả năng lưu trữ dành cho các nhà kho cỡ vừa thích hợp kệ sắt v lỗ mâm tôn , kệ trưng bày phù hợp với nhiều đối tượng nhà kho khác nhau. Đây là loại kệ giá rẻ đối với nhiều nhà kho chứa hàng cỡ vừa. Ví dụ bạn dùng kệ tải trọng nhẹ thì không chứa hàng phù hợp, kệ hạng nặng thì tốn chi phí.
- Tải trọng: 200- 500kg/ mâm tầng
- Số mâm tầng: 3- 6 tầng
- Kho sử dụng: Kho cỡ vừa và trung bình, thích hợp với nhiều đối tượng hàng hóa lưu trữ


3. Kệ tải trọng nặng giá rẻ
Có nhiều loại kệ tải trọng nặng khác nhau, với chức năng và ứng dụng chứa để hàng trong kho hiệu quả. Nếu bạn muốn tối ưu kho hàng công nghiệp của mình mà chi phí đầu tư kệ kho giá rẻ nhất có thể tham khảo một số loại kệ hạng nặng có giá rẻ như:
Hai loại kệ hạng nặng này sẽ là mẫu kệ phù hợp. Kệ kho hàng nặng được thiết kế chuyên dụng giúp lấy hàng dễ dàng, sử dụng được với mọi kích thước Pallet.
- Tải trọng: 500- 3000kg
- Số mâm tầng: lựa chọn theo nhu cầu lưu trữ
- Kho sử dụng: kho chứa hàng chuyên nghiệp tại khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, kho lưu trữ hàng hóa doanh nghiệp...
HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM :
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM Trung Thành
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm