Nếu như đây là lần đầu dùng đồ chơi dành cho người lớn -Trứng rung. Bạn sẽ rất dễ gặp phải những sai trái trong quá trình trải nghiệm. Do lần đầu dùng nên nhiều khi sẽ khiến cho chị em giật mình, sợ hãi… . Vậy nên trước khi sử dụng hãy áng ý kiến đối phương xem có đồng ý dùng không nhé.

Đầu tiền bạn phải rửa sạch thật kỹ trứng rung bằng nước và sữa tắm rồi lau khô. Sau đó hãy kiểm tra lại các chế độ hoạt động của sản phẩm có lỗi nào không? Và điều chỉnh chế độ ăn nhập. Tiếp đó hãy dùng trứng dung để mơn trớn khắp cơ thể nàng và bên ngoài âm đạo. Động tác này sẽ giúp bạn tình của bạn làm quen, thích nghi dần với máy. Cuối cùng khi chấm dứt cuộc yêu, bạn để ý nên vệ sinh sạch sẽ, lau khô món đồ chơi này nhé.
>>> Video hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu
ngoại giả, bạn có thể dùng thêm gel bôi trơn để tăng thêm cảm giác hưng phấn. Đặc biệt là khi bạn tình bị thiếu độ ẩm bên trong. Biện pháp này giúp cả hai thoải mái hơn và dễ dàng đạt được khoái cảm, giúp cuộc yêu hoàn hảo, thăng hoa.

Trứng rung ái tình là một dạng của dòng sản phẩm dương vật giả giá rẻ rất tiện lợi và thích hợp với nhu câu thị hiếu cảu chi em , giúp tất các chị em đều lên đỉnh hưởng thụ khoái cảm đỉnh nhất của nhu cậu tình dục và làm cho các chi em sướng điên.

Trứng rung ái tình rất hợp cho các chị em thương xuyên phải đi công tác xa nhà sẽ giúp giải tỏa nhu cầu thèm muốn dục tình lên đến cực điểm. làm tăng cường hoắc môn đệ lý tình dục giúp kích thích các tuyến hoăc môn phát triển đều đặn.

Cách làm trứng rung tình yêu
Dụng cụ dục tình nam nữ, Trứng dung tình ái có cấu tạo rất nhỏ gọn và xinh sắn với nhu cầu mạng lại nhưng khoái cảm đỉnh nhất cho chị em, chính bởi vậy nó rất hiệp với cho các bạn nữ dùng. Nhỏ gọn rất thuận lợi mang đi, vân chuyển, và cất đi trong vali, túi xách…, chính nên thuận tiện cho quờ các chị em sử dụng. Đối với những chị em làm việc tại công sở thương xuyên phải đi công tác xa nhà thì việc sử dụng mang theo rất tốt và lích sự. Trứng rung tình sẽ mang đến những phút chốc tuyệt nhất cho chị ems au ngày làm việc mỏi mệt và tiêu tốn calo năng lượng cũ để sản sinh ra năng lượng mới tốt hơn giúp thân hoạt động điều hòa và nhịp nhàng với cuộc sống và nhịp sinh vật học.