Nhu cầu làm đẹp nhưng không tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe chính là mục tiêu quan trọng mà phụ nữ Việt đang muốn hướng đến. Do đó, hàng loạt phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật ra đời, nổi trội hơn cả là công nghệ treo chân mày bằng chỉ

Treo chân mày bằng chỉ là phương pháp nâng cao cung chân mày hiệu quả chỉ trong thời gian 20 phút. Phương pháp này khắc phục tình trạng sụp mí và nhanh chóng níu kéo tuổi thanh xuân cho phụ nữ.

>>> Xem thêm: treo chân mày m-lift

>>> Xem thêm: treo chan may

Có phải tất cả mọi người đều có thể treo chân mày bằng chỉ không?
Công nghệ treo chân mày bằng chỉ phù hợp cho những khách hàng muốn nâng cao cung chân mày bằng cách an toàn, không xâm lấn. Đa phần, treo chân mày dành cho những trường hợp cụ thể như:

+ Trường hợp cung mày bị chảy xệ và có da vùng tráng nhiều

+ Trường hợp người có mí mắt bị sụp bẩm sinh

+ Khách hàng muốn nâng cao cung chân mày an toàn và nhanh chóng

+ Phù hợp cho phụ nữ sang tuổi băm với lão hóa xuất hiện nhiều

Ưu điểm của công nghệ treo chân mày bằng chỉ
Khi có nhu cầu thực hiện phương pháp treo chân mày bằng chỉ, khách hàng đều lựa chọn và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ . Bởi lẽ, đây là địa điểm tiên phong nghiên cứu thành công phương pháp thẩm mỹ này, các bác sĩ đã không ngừng cố gắng để mang đến công nghệ không phẫu thuật này.

Bằng cách bóc tách và nâng toàn bộ cung chân mày lên với 4 hoặc 5 sợi chỉ chuyên biệt, các bác sĩ khéo léo cố định sợi chỉ ở vùng chân tóc, khắc phục được tình trạng vùng da nhăn nheo và lão hóa ở mắt, mang lại sự trẻ trung, ấn tượng.

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng thực hiện treo chân mày không phẫu thuật đó chính là được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa mắt thực hiện với thao tác nhanh chóng. Hơn hết, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng với cam kết 3 không đó chính là không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ được xem là “giải pháp vàng” trong việc níu kéo tuổi thanh xuân của những phụ nữ bước sang giai đoạn lão hóa. Ngoài nâng cao cung chân mày, phương pháp này còn góp phần mang đến đôi mắt to rõ và khắc phục hiện tượng sụp mí mắt xuất hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ không ngừng đầu tư trang thiết bị, con người và kỹ thuật thẩm mỹ để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Và, phương pháp treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút là minh chứng cho chất lượng và cái tài của các bác sĩ thẩm mỹ .

View more random threads: