Đến một lúc nào đó trong đời, khi nhìn vào trong gương, bạn bỗng thấy vùng mí mắt dưới của mình xuất hiện dấu hiệu lão hóa với hiện tượng bọng mắt to lên, trông đôi mắt buồn và mệt mỏi.

Lấy mỡ bọng mắt là cách tốt nhất để khắc phục khuyết điểm ấy, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng với tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm: lấy mỡ mắt nội soi

>>> Xem thêm: bác sĩ long thẩm mỹ

Nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại
Hẵn là khi xuất hiện mỡ bọng mắt, khách hàng sẽ thắc mắc và bắt đầu tìm kiếm nguyên nhân xuất hiện tình trạng này. Và, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mỡ bọng mắt xuất hiện, trong đó:

+ Tác động của lão hóa: Đa phần nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng bọng mỡ mí mắt dưới là do quá trình lão hóa xuất hiện. Thông thường, tuổi càng cao thì tốc độ lão hóa diễn ra càng nhanh, vùng da nhạy cảm ở mí mắt sẽ trở nên mỏng dần, độ đàn hồi giảm, lớp mỡ thừa tích tụ và dồn nhiều gây thâm quầng mắt

+ Di truyền: Có rất nhiều trường hợp mỡ bọng mắt xuất hiện do di truyền. Do đó,có người thậm chí đang ở tuổi 20 vẫn xuất hiện mỡ bọng mắt.

+ Những yếu tố khác: Ngoài nguyên nhân lão hóa, di truyền, mỡ bọng mắt xuất hiện còn do những tác nhân như căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, thức khuya, không cung cấp đủ chất dinh dưỡng.

Lấy mỡ bọng mắt – níu kéo thanh xuân hiệu quả trong 30 phút
Sự tồn tại của mỡ bọng mắt giống như một người bạn “không mời mà đến”, tồn tại và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mỗi người. Mỡ bọng mắt không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến người trong cuộc cảm thấy vô cùng mệt mỏi, đó là lý do phương pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được thực hiện tương đối đơn giản. Khi lựa chọn,các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở kết mạc mí mắt dưới, sau đó loại bỏ túi mỡ thừa ở vùng mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian thực hiện lấy mỡ bọng mắt diễn ra nhanh chóng (chỉ khoảng 30 phút) và đảm bảo an toàn, không xâm lấn vì đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản tác động bên ngoài da, không ảnh hưởng đến các mô và cơ xung quanh.

Những lưu ý cần biết khi lấy mỡ bọng mắt
Theo Bs : “ Lấy mỡ bọng mắt tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng khi thực hiện, khách hàng cần phải lựa chọn cho mình địa điểm tin cậy. Bởi lẽ, phương pháp này cần có sự tỉ mỉ, linh hoạt của bác sĩ thẩm mỹ. Hơn hết, khách hàng cần chú ý những lưu ý quan trọng về cách chăm sóc sau khi lấy mỡ bọng mắt”

Bác sĩ cũng gửi đến lời khuyên cho khách hàng khi lấy mỡ bọng mắt rằng:

+ Cần tích cực chườm đá lạnh khoảng 2 đến 3 ngày đầu để không còn sưng

+ Không đeo kiếng, không để nước chảy vào vùng mắt vào những ngày đầu sau khi thực hiện

+ Uống nhiều nước, bổ sung nhiều thực phẩm và vitamin A

+ Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, nghỉ đúng giờ, ngủ đủ giấc

+ Ăn uống theo đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Muốn lấy mỡ bọng mắt an toàn, khách hàng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ. Bac sĩ chuyên khoa mắt sẽ giúp khách hàng xóa tan lão hóa và có được đôi mắt trẻ trung, ấn tượng.