Để hỗ trợ các nhà bán hàng đăng ký tài khoản chuyên nghiệp, Amazon đã bổ sung 1 bước “Phỏng vấn trực tiếp qua video call” giúp cho quá trình xác minh danh tính trơn tru và dễ dàng hơn. Vậy các nhà bán hàng nên chuẩn bị gì cho việc xác minh qua video call thành công trên Amazon?


1.CHUẨN BỊ THIẾT BỊ GHI HÌNH: Hãy đảm bảo thiết bị thực hiện cuộc gọi của bạn với phỏng vấn viên đã được kết nối tốt và ổn định với camera và microphone. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn biết vị trí của camera để quay rõ 2 mặt của các giấy tờ cho người phỏng vấn.
2.ĐẢM BẢO ĐƯỜNG TRUYỀN VIDEO CALL: Bạn nên sử dụng trình duyệt Safari cho các thiết bị iOS, hoặc Chrome cho các thiết bị Android khi thực hiện Video call
3.CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ TRƯỚC BUỔI PHỎNG VẤN: Hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ tất cả giấy tờ mà bạn đã gửi trên Seller Central khi đăng ký tài khoản trước đó. Trong trường hợp thiếu giấy tờ hoặc đường truyền kết nối gặp trục trặc, bạn có thể bị huỷ buổi phỏng vấn và mất khá nhiều thời gian để chờ một cuộc hẹn khác.

Vì thế, hãy chuẩn bị thật kỹ càng trước cuộc hẹn Phỏng vấn video cùng Amazon Global Selling bạn nhé!

View more random threads: