Rách âm đạo
Đây là một trong những tai nạn mà nhiều chị em thường gặp phải trong quá trình yêu. nguyên do là do trong quá trình giao phối quá mức mạnh mẽ, thô tục, vùng kín bị khô hạn gây rách âm đạo. Nó thường kèm theo cảm giác đau rát và gây hiện tượng chảy máu. Có nhiều mức độ rách khác nhau. Một số người chỉ bị rách nhẹ, rỉ ra một tí máu nhưng có một số người bị rách ở chừng độ nặng hơn, rỉ máu kéo dài trong thời gian vài ngày sau đó mới hết.

Biện pháp khắc phục
Khi phát hiện bị rách âm đạo giả cần tức thì dừng việc yêu lại. Vệ sinh vùng kín bằng nước sạch, tuyệt đối không sử dụng xà phòng hay các loại hoá chất khác vì sẽ chạm vào vết thương hở dễ gây nhiễm trùng. lâm thời dừng việc yêu lại để theo dõi diễn biến vết thương trong những ngày tiếp theo. Nếu vết rách nhỏ và mau lành lại thì có thể nối khi tình trạng này đã khỏi hoàn toàn. Chú ý hàng ngày vệ sinh vùng kín sạch sẽ là được. Nếu rách ở mức độ nặng hơn, đau và rát kèm theo chảy máu vào những ngày sau đó thì biện pháp tốt nhất là tới bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để bác sỹ kiếm tra và có kết luận chính xác nhất. Tuyệt đối không bôi các loại thuốc lăng loàn không theo hướng dẫn của thầy thuốc vì rất dễ gây nhiễm trùng ở vết rách từ đó lây lan ra khắp thân. Nếu bị rách do khô âm đạo có thể sử dụng thuốc hỗ trợ sinh lý nữ để hạn chế tình trạng khô âm đạo từ đó hạn chế rách âm đạo.

Bao cao su bị kẹt trong âm đạo khi yêu
dùng bao cao su khi yêu là biện pháp được nhiều cặp đôi sử dụng khi chưa muốn sinh con hoặc dùng để tránh các bệnh có thể lây qua cơ quan sinh dục. Tuy nhiên dùng bao cao su gây ra nhiều rối rắm mà tiêu biểu là tình trạng bao cao su bị mắc kẹt trong âm đạo. thường ngày, tình trạng này dễ xảy ra giả dụ sử dụng bao cao su nữ. Khi yêu, bao cao su durex sẽ bị đẩy sâu vào bên trong song song kéo theo cả phần chặn ở bên ngoài cô bé vào. Ngoài ra, dùng bao cao su nam giới cũng có thể gặp phải tình trạng này nếu nam giới mang bao không hạp với kích thước dương vật. Cậu bé lớn nhưng mang bao có kích tấc quá nhỏ sẽ khiến bao bị kẹt bên trong cô bé khi dương vật thâm nhập vào sâu bên trong. Cậu bé nhỏ nhưng mang bao lớn thì dễ khiến bao bị tuột khi giao hợp. Tuy nhiên dù bị rách hay tuột thì việc bao cao su bị mắc kẹt trong âm đạo khi yêu đều rất hiểm nguy.

Biện pháp khắc phục
Việc trước nhất cần làm lập tức đó là phải lấy phần bao cao su kéo dài thời gian bị mắc kẹt bên trong âm đạo ra ngoài. Cần khéo léo# một tí trong quá trình lấy bao ra ngoài tránh để bao tiếp kiến bị rách và kẹt vào sâu hơn. Tuyệt đối không được để mặc với nghĩ suy rằng sau thời kì một đôi ngày phần bao bị rách sẽ tự động tuột ra. Nếu đối tác quan hệ là chồng, đảm bảo an toàn về vấn đề sức khoẻ nhưng bạn chưa muốn có con ngay thì biện pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhằm tránh tình huống có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên nếu bạn đang quan hệ với đối tác không phải là chồng mình, không đủ độ tin tức về vấn đề sức khoẻ thì cần theo dõi các trình diễn.# của thân trong những ngày kế tiếp. Nếu có bất kỳ một vấn đề nào bất thường ở cơ thể cần đi khám bác sỹ ngay nhằm tránh trường hợp mắc bệnh quá lâu mà không hay biết, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, sinh lý và quá trình chữa trị bệnh sau này.