SHOPDOCHOI.NET - "Vợ hư" theo mong muốn của đàn ông là biết chiều lòng chồng, hào sảng, phóng khoáng thậm chí là có phần "bất cần". Đặc biệt trong chuyện chăn gối phòng the, mày râu rất thích người phụ nữ của mình "hư" một cách ngọt ngào, quyến rũ. Cô ấy hiểu mong muốn của chồng để "cuốn" anh ấy vào "cuộc yêu" với sự chủ động táo bạo nhưng vẫn giữ được thần thái của riêng mình: "Tôi đã từng là một cô vợ ngoan, chuẩn nhu mì đứng đắn nhưng rồi tôi nhận ra chính sự 'đứng đắn' ấy của mình đã đẩy chồng ra xa bởi anh ấy thấy tôi quá khô cứng, không cảm xúc. Tôi mất cả 1 thời kì dài mới hiểu ra được điều ấy. May mà mọi chuyện chưa tới mức quá tệ", chị Hòa (34 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội san sớt).

Phải biết "đòi hỏi" của bản thân mình là gì
Muốn người khác vui, trước nhất bạn phải vui, chuyện chăn gối phòng the cũng như thế. Nếu bạn nhập cuộc không xúc cảm thì kiên cố sẽ chẳng thể truyền được cảm hứng cho đối phương. Mà muốn bản thân hưng phấn, bạn phải biết nhu cầu của mình là gì.
"Lúc trước về giường, tôi tiêu cực mặc mình chồng tự biên tự diễn nên nhập cuộc, tôi không quá hưng phấn. Khi quyết định phải đổi thay làm mới mình, tôi chủ động nói khao khát của bản thân với chồng như: 'Vợ muốn được anh hôn nhiều hơn', hay 'vợ thích được anh đụng chạm vào vị trí ấy'. Thậm chí tôi còn không ngại bắt tay anh đặt vào những 'địa đạo' bản thân muốn được chồng 'khám phá'. quả thực khi xúc cảm trong tôi bùng nổ, chồng tôi bắt nhịp vợ rất nhanh. Rồi cứ thế hai đứa quyện nhau không rời", chị Hòa kể

Chị Hòa tâm sự rằng, chị vốn thuộc mẫu nữ giới cổ điển, trầm tính và kín kẽ. Mọi việc trong cuộc sống, chồng chị rất trọng và luôn hỏi quan điểm vợ trước khi quyết định 1 việc lớn. Điều này khiến chị kiêu hãnh và luôn muốn giữ hình ảnh tốt của mình trong lòng chồng: "Thậm chí khi về giường tôi cũng luôn buộc mình hành xử đúng mực. Chuyện chăn gối, tôi hầu như không chủ động mà để chồng toàn quyền chỉ đạo cuộc yêu. Nhưng càng ngày 'chuyện ấy' của chúng tôi càng nhạt nhòa. Tôi vốn không chủ động, chồng cũng không 'tiến tới' nên có khi cả tháng vợ chồng không 'giao ban'. Cho tới 1 ngày, vô tình vào máy tính của chồng, tôi phát hiện anh lén xem rất nhiều phim mẫn cảm mới hiểu ra, không phải anh không có nhu cầu mà là anh đang chán vợ mới tìm tới những thước phim ấy".

Chị Hòa kể, sau đó chị đã trò chuyện cương trực với chồng để rồi khá sốc khi anh nhận xét rằng: "Em quá nghiêm chỉnh và khô cứng trong chuyện ấy khiến anh có cảm giác như em không có cảm xúc với chồng. Một mình day trở 'tự đá bóng tự thổi còi' khiến anh rất chán".

Vậy là căn nguyên được phơi bầy. "Tôi hiểu chồng mình đang rất chính trực để tìm ra cách tháo gỡ uẩn khúc giữa đôi bên trên ý thức 'xây dựng' nên không tự ái mà tự nhìn lại bản thân. Thấy anh nói không sai và tôi bắt đầu thay đổi".

Sáng tạo và chủ động trong các tư thế
Đã về giường cùng chồng thì bạn hãy gạt bỏ tất sự mặc cảm, ngượng vì phòng ngủ chính là nơi để cảm xúc vợ chồng thăng hoa.

"Tôi chủ động hôn và mời gọi anh ấy vào cuộc yêu. Từ nụ hôn nhẹ như chuồn chuồn lướt nước để khơi gợi thèm muốn tới nụ hôn mạnh bạo phủ khắp cơ thể chồng, làm cho anh ấy không thể không mê man mà vùng dậy giành lại quyền làm chủ cuộc vui từ vợ. Cùng với đó, tôi chủ động yêu cầu anh ấy đổi thay kiểu yêu, từ truyền thống tới trải nghiệm mới mẻ, trên giường, dưới sàn, chỗ nào chúng tôi cũng có thể lăn lộn được.

Khi thay đổi, tôi thật sự thấy mình đã hoàn toàn 'lột', vẫn là cô vợ ngoan hiền nhưng biết 'hư' đúng lúc đúng thời điểm. Tuyệt hơn, càng ngày tôi càng thấy chồng 'say' vợ hơn, thậm chí tình cảm còn thắm đượm, vấn vít hơn thủa mới bắt đầu", chị Hoa cho hay.

Không ra chiều lên đỉnh
Không ít nữ giới vì sợ chồng mất hứng mà vờ hoan hỉ khi nằm dưới cơ thể chàng trong khi thực tiễn xúc cảm bản thân họ vẫn chưa được bung tỏa. Điều này sẽ khiến cuộc yêu của hai người dần mất đi sự cuồng nhiệt, đắm đuối. Thay vào đó, nếu bạn thẳng thắn chia sẻ với chồng những vướng mắc đang là chướng ngại khiến bạn không thể "lên đỉnh" để đôi bên tìm ra cách tháo gỡ thì những cuộc yêu sau kiên cố sẽ được chàng thổi vào 1 "sắc màu" mới khiến cả hai đều toại nguyện hơn.

Shop người lớn theo (luật pháp & độc giả)