Thương mại điện tử Amazon xây dựng kho hàng tại 20 quốc gia. Amazon có thị trường hoạt động trên toàn thế giới. Sở hữu hơn 300 triệu tài khoản người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime.
Hãy cùng Amazon chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau để có thể hoàn thành xác minh danh tính lần 2 (SPR) một cách nhanh chóng nhất: Truy cập vào wesbite Seller Central để xác minh danh tính lần 2 (SPR):
-Hóa đơn điện/nước/internet với tên và địa chỉ trùng 100% với thông tin đăng ký trên tài khoản Amazon, được phát hành trong 90 ngày gần nhất.
-Giấy phép kinh doanh (nếu đăng ký tài khoản doanh nghiệp)
-Trong trường hợp hóa đơn đứng tên cha/mẹ/vợ/chủ nhà, bạn cần bổ sung thêm giấy tờ để chứng minh mối quan hệ như: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, hợp đồng thuê nhà.
Amazon đã có hỗ trợ tiếng việt nên nhà bán hàng mới cứ yên tâm nộp hồ sơ chính xác nhất nhé. Với những ai chưa tìm hiểu về Amazon Tiếng Việt thì website có thể hỗ trợ nhà bán hàng Việt từ những bước cơ bản. Tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng trên khắp thế giới với chương trình “Bán hàng toàn cầu với Amazon” thì rào cản ngôn ngữ khiến bạn gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian khi đăng ký tạo tài khoản trên Amazon?
Giờ đây, để đồng hành và hỗ trợ tối đa cho nhà bán hàng Việt, đội ngũ Amazon Global Selling Việt Nam đã cho ra mắt phiên bản Amazon tiếng Việt để quá trình đăng ký tài khoản bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Nếu còn bất kỳ trở ngại nào trong quá trình đăng ký tài khoản, liên hệ ngay với Amazon Global Selling để nhận hướng dẫn.