Tình dục là sự thăng hoa của tình ái, trong cơn say ái tình, chàng muốn nàng ngây ngất trong những lần lên đỉnh. Quan hệ không phải là sự sơ sài, nàng muốn bạn “yêu chiều” cô ấy nhiều hơn, hiến nhiều hơn, biểu lộ sự thương bằng hành động nguyên thủy nhất. Thật bối rối nếu bạn chưa muốn ngừng cuộc yêu, nhưng cậu nhỏ lại chẳng nghe lời?

Làm tình cũng là một nghệ thuật, bạn cần có những kỹ năng khiến nàng điên dại, say mê. Bí quyết chăn gối kéo dài thời gian quan hệ dưới đây là dành cho bạn.
phong độ yêu là cách mà cậu nhỏ xúc tiếp với cô bé của nàng như thế nào? Vào thật sâu, thật chặt hay nông cạn, khiêu khích? Rồi đôi khi là những cú dập mạnh bạo khiến nàng muốn dừng lại nhưng lại không nỡ, rồi lại nhẹ nhõm khiến nàng phát điên mà cầu xin bạn. Đừng ngại thử hết những phong độ ấy, luôn đổi mới để chuyện phòng the không nhàm chán. Đây là bí quyết kéo dài thời kì quan hệ trước tiên mà quý ông cần nằm lòng, và luôn chủ động trong mọi cảnh huống.

Một bí quyết rất hay ho khác, khi cậu nhỏ có cảm giác muốn xuất tinh, nhưng bạn chưa muốn xuất tinh sớm, hãy ngưng làm tình và đổi sang phong thái khác. Việc ngưng lại đột ngột giúp đầu dương vật giảm được kích thích, kéo dài thời gian làm tình.

Màn dạo đầu có thể khiến nàng lên đỉnh
Khiến nàng ngất ngây trong khoái lạc, nhìn ánh mắt ngây dại của nàng sau khi lên đỉnh tuồng như là thành tựu lớn nhất của người đàn ông. Nếu bạn không tự tín với những lần quan hệ kéo dài cả tiếng đồng hồ, không tự tín quan hệ lâu ra, thì vẫn có cách cứu vãn. Đó chính là màn dạo đầu. Có một thực tại rằng không ít anh em bỏ qua màn dạo đầu mà nhập cuộc luôn, điều này khiến không ít cô nàng hụt hẫng.

Trong khi đó, một màn dạo đầu từ 15 – 30 phút thậm chí còn đem lại khoái cảm chẳng kém gì khi làm thực lòng sự. Một vài chiêu thức dành cho chàng, hãy vuốt ve ngực nàng, cô bé của nàng, dùng ngón tay, dùng trứng rung, dương vật giả, dùng lưỡi, … Nhiều cô nàng tỏ rằng họ đã lên đỉnh khi được bạn trai thủ dâm, một kết quả sạch.
Bạn là người đàn ông nhẵn khi luôn muốn tìm cách khiến cô ấy sung sướng hơn, mê mẩn hơn. Và Viagra sẽ là trợ thủ đắc lực chốn phòng the dành cho bạn, giúp dương vật cương cứng, duy trì phong độ tới 60 phút, giúp chàng về đích xuất sắc trong sự tán thưởng của nàng.