“Hỏi thăm đường”
Các nhà nghiên cứu của Đại học Columbia mới tuyên bố đã thu thập được thông tin về hành vi tính dục của nữ giới và cho biết có 54% phái đẹp nhận họ đã nhiều lần giả cực khoái trong lúc ân ái. Nhưng các chuyên gia đồ chơi bạo dục không chỉ dừng lại ở việc phát hiện tỷ lệ đó, họ còn đi sâu tìm hiểu vì sao nữ giới làm như vậy? Và kết quả nghiên cứu phát hiện nhiều điều bất ngờ. Có người mạo để giữ bạn tình, có người làm thế để kết thúc nhanh hơn.

do vậy, nếu vợ bạn không mấy hưng phấn, có thể bạn không biết điều đó. bởi thế bạn đừng ngại hỏi những câu hỏi như "em thấy thế nào", hoặc "em có muốn khác đi không"? Giống như phải hỏi thăm đường để không đi lạc.

Không ngừng đổi mới
Một nghiên cứu khác cho biết, đối với 80% phụ nữ, đàn ông không đáp ứng đúng mong muốn của họ. tại sao? Vì hồ hết các tư thế quan hệ chăn gối thường ngày không trực tiếp kích thích vào điểm nhạy cảm nhất. Có nhiều cách khác hay hơn. nên chi bạn cần sáng tạo và tìm tòi để phát hiện cách nào đối tác thích nhất.

Các chuyên gia dục tình học cho rằng đôi khi không loại trừ sự tương trợ của máy móc, đàn ông nên cảm thấy thoải mái, đừng ác cảm với đồ chơi tình dục . đương nhiên chỉ khi nào được đối tác ưng ý.

Luôn có những điều chỉnh hạp

Đừng nghĩ rằng nếu đã tốt rồi thì cứ vậy mà diễn. Bạn nên biết rằng gu của mỗi người đổi thay theo lứa tuổi, cảnh ngộ và điều kiện sức khỏe nữa. Bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy để ý đến đối tác của bạn, hãy thử những cách khác nhau và quan sát những tín hiệu phản hồi.

Khi bạn tìm thấy một cái gì đó có hiệu quả, hãy dừng lại ở đó. phụ nữ thường phàn nàn rằng họ đang cảm thấy bằng lòng và mới bắt đầu tận hưởng thì chồng lại chuyển sang động tác khác.

dùng tiếng nói "đặc biệt"

Nếu bạn không biết nói những lời âu yếm, không hỏi nàng thích thế nào thì không bao giờ bạn làm đúng điều mà họ muốn. Không loại trừ tiếng nói "tục", nó có tác dụng rất mạnh trong lúc ái ân lên đến cao trào.

Nói đến khởi động, nhiều mày râu chỉ nghĩ đến động tác mà không hiểu sức mạnh của Đồ chơi tình dục cho nam giá rẻ Hà Nội . Bạn đừng quên "nữ giới yêu bằng tai" và đó là cách khởi động rất hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy, hãy nói điều đó với nàng. Không ai giúp đối tác tự tin vào sức hấp dẫn của mình bằng bạn.