Là thương hiệu men vi sinh được nghiên cứu bởi người Việt, từ năm 2019 đến nay, men vi sinh Livespo thông qua Amazon đã chinh phục trên hơn 18 quốc gia trong đó có Hoa Kỳ và trở thành một thương hiệu toàn cầu và thành công trên Amazon.

Với quá trình 15 năm nghiên cứu và phát triển, Livespo đã tự hào giới thiệu sản phẩm men vi sinh dạng bột với hiệu quả cao và nhanh chóng, giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Từ khi hợp tác cùng Amazon Global Selling, chỉ trong vòng 2 năm, sản phẩm men vi sinh Made-in-Vietnam từ nghiên cứu khoa học của người Việt đã tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới và nhận hơn 72.000 phản hồi rất tích cực trên Amazon cùng doanh số tăng trưởng đều qua các năm vượt ngoài mong đợi.

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện từ đại diện thương hiệu Livespo về những hỗ trợ từ Amazon Global Selling đặc biệt là dịch vụ FBA, trên hành trình chinh phục thị trường thế giới, cải thiện sức khỏe người tiêu dùng tại nhiều nước ngoài Việt Nam và vươn tới thương hiệu toàn cầu hiện tại. Truy cập vào từ khóa xem lại toàn bộ nội dung hội nghị thương mại điện tử xuyên biên giới “TINH HOA HÀNG VIỆT VƯỢT XUYÊN BIÊN GIỚI” dành cho nhà bán hàng mới !