Những phương pháp làm đẹp hạn chế sự tác động và cắt rạch là lựa chọn tối ưu của phái đẹp trong cuộc sống hiện đại. Có lẽ vì thế mà phương pháp treo chân mày nội soi đã ra đời, góp phần giúp phụ nữ có được gương mặt trẻ trung không cần qua phẫu thuật và bóc tách.

>>> Xem thêm: treo chân mày m-lift

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí

Treo chân mày nội soi bằng chỉ là công nghệ thẩm mỹ được thực hiện đơn giản với thời gian duy trì lâu dài, phương pháp này giúp khắc phục nhanh lão hóa xuất hiện ở vùng cung chân mày chỉ trong thời gian ngắn.

Nâng cung chân mày chảy xệ với phương pháp treo chân mày nội soi
Nếu như lão hóa cướp đi sự trẻ trung và ấn tượng trên khuôn mặt và biểu hiện rõ ràng nhất chính là chân mày bị chảy xệ thì phương pháp treo chân mày nội soi sẽ nhanh chóng níu kéo tuổi thanh xuân cho chị em chỉ trong 20 phút.

Thật đơn giản để thực hiện, những ai đang có cung chân mày thấp và có hiện tượng da nhăn nheo sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ kéo cung chân mày lên bằng cách luông 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt. Theo đó, phần chân tóc sẽ dùng để cố định những đường chỉ vừa thực hiện, giúp vùng da được căng lên, cung chân mày cao, khắc phục hiện tượng sụp mí,đôi mắt từ đó có hồn và trẻ trung hơn hẵn.

Treo chân mày nội soi thực hiện theo tiêu chí hạn chế xâm lấn và tác động, chỉ can thiệp ở bề mặt bên ngoài da và mang đến tính thẩm mỹ rõ rệt trong 20 phút thực hiện. Hiếm có công nghệ làm đẹp nào được thực hiện nhanh chóng và an toàn như phương pháp này, đây có lẽ là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Địa điểm phát minh treo chân mày nội soi bằng chỉ ở vùng tráng
Chắn chắn khách hàng sẽ không cảm thấy quá bất ngờ khi biết rằng Bệnh viện thẩm mỹ là địa điểm tiên phong phát minh ra công nghệ treo chân mày nội soi bằng chỉ trong 20 phút. Bởi lẽ, đây là Bệnh viện chuẩn Hàn mang thương hiệu thẩm mỹ uy tín có tiếng trong và ngoài nước, được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn.

Hiệu quả rõ rệt sau khi thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi

Thực hiện thẩm mỹ theo cơ chế an toàn, do đó, thấu hiểu được nỗi lo tác động và sợ dao kéo của khách hàng, các bác sĩ tại đây đã nghiên cứu thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại. Lo lắng mắt lão hóa, tình trạng sụp mí, da nhăn nheo ở vùng mắ đã sớm được cải thiện hiệu quả dưới “bàn tay tài hoa” của các bác sĩ chuyên khoa mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ .