Một số nam giới sau khi “xuất binh” nhiều lần, số lượng tinh binh sẽ cạn kiệt. Nếu bạn và một nửa thích quan hệ dục tình luôn, có thể để cho anh ấy “xuất binh” nhiều lần sau đó làm một soát phân tách tinh binh. Bài phân tách Thuốc xịt quan hệ lâu ra tốt nhất có thể đo được chất lượng và số lượng tinh binh của anh ấy sau khi xuất binh thẳng băng.
Số lần quan hệ tình dục quá nhiều sẽ làm cho số lượng tinh binh giảm, chất lượng kém, thậm chí tinh binh phóng ra là tinh binh dạng trẻ nít chưa trưởng thành, thành thử chẳng thể mang thai.
Chỉ khi vợ chồng quan hệ dục tình có quy luật mới có thể bảo đảm số lượng và chất lượng của tinh binh, từ đó mới có thể mang thai. trái lại, số lần “yêu” quá ít sẽ dẫn đến thời kì ngăn cách “yêu” quá lâu, như vậy chất lượng tinh binh phóng ra ngoài thân thể sẽ không cao hoặc lão hóa và cũng không có lợi cho mang thai.

Tần suất yêu lý tưởng là bao nhiêu cho đủ? Hãy cùng Shop người lớn đi tìm công thức khoa học nhất cho các cặp đôi nào. “Tần suất quan hệ tình dục = số đầu của tuổi × 9” là công thức được một chuyên gia dục tình học của Mỹ ban bố trong một cuộc luận đàm về dục tình tại Trung Quốc.
Tần suất quan hệ tình dục
Theo công thức tính toán này, một đứa ở tầm 20 tuổi (từ 20 – 29) tần suất “yêu” của họ là 8 lần trong 10 ngày. Một người ở tầm tuổi 30 (30 – 40) hợp quan hệ dục tình 7 lần trong 20 ngày.
Công thức tính cụ thể
Ở đây, có một công thức có thể tham khảo, đó là “lấy số đầu của tuổi nhân với 9, số hàng chục làm chu kỳ, số đơn lẻ làm số lần dục tình”.
tỉ dụ: người 20-29 tuổi, số lần quan hệ tình dục là 2 × 9 = 18, tức thị trong 10 ngày quan hệ dục tình 8 lần. Một đứa ở tầm tuổi 30 – 40 thì có công thức “yêu” là 3 × 9 = 27, tức là trong 20 ngày họ hạp quan hệ tình dục 7 lần, có tức thị 3 ngày/lần là tốt nhất.
Một người ở tầm tuổi tứ tuần (40 – 50) thì có công thức “yêu” là 4 × 9 = 36, có tức là trong 30 ngày 6 lần, tức thị 5 ngày/lần là tốt nhất. Một đứa ở tầm tuổi ngũ tuần (50 – 60) thì có công thức “yêu” là 5 × 9 = 45, nghĩa là 5 lần trong 40 ngày, có tức là 8 ngày/lần là tốt nhất và cứ theo đó tính tiếp. Theo công thức, người 60-69 tuổi thì 12 ngày/lần, người 70-79 tuổi là 20 ngày/lần, người trên 80 tuổi khoảng 1 tháng/lần.
Tần suất yêu lý tưởng của vợ chồng là lên đỉnh cùng nhau Tuy nhiên, vào ngày tiếp theo sau ngày quan hệ tình dục, nếu cảm thấy đau lưng, ù tai, mỏi mệt mất sức, chân đứng không vững, chứng tỏ số lần “yêu” quá thẳng thớm, cần giãn cách ngày dài hơn.

Tần suất khoa học
Tần suất lý tưởng nhất là: vợ chồng khi quan hệ dục tình lên đỉnh cùng nhau và không cứng nhắc tuân thủ theo một mô hình nhất thiết.
1 lần/ngày
Các cặp vợ chồng khi “yêu” đừng nên chỉ “vì dục tình mà quan hệ dục tình”, bỏ qua những tình cảm của mình. Ông John Gagnon – giáo sư từng lớp học ở Đại học bang Newyork kiến nghị, để ý đến thời kì và số lần “yêu” đồng thời cùng tham khảo với “một nửa” xem tần suất “yêu” của mình có hạp không, vắt làm cho cả hai người đều có được khoái cảm chứ không chỉ riêng một người.
2 lần/tuần
Đây là tần suất “yêu” tiêu chuẩn được nhiều người nhất mực, tuy nhiên tiến sỹ Eric Jensen – chuyên gia viện nghiên cứu dục tình học thuộc Đại học Indiana cho biết, đây bản chất là không khoa học.
Tần suất quan hệ dục tình khoa học là dựa theo nhu cầu cơ thể và tình cảm của hai bên để quyết định. thời kì vợ chồng sinh sống với nhau lâu, tần suất quan hệ dục tình cũng trở thành một thói quen, dễ trở thành hình thức hơn là thực chất. Lúc này vợ chồng cần học cách phá vỡ các nếp, thí dụ như thay đổi thời kì và địa điểm “yêu” khăng khăng.
3 lần/thángNếu hai người đều tiếp nhận tần suất này thì không nên lo lắng. Bà Mary • Euler Pini, chuyên gia trị liệu tâm lý tình dục thành thị Houston, Mỹ cho biết, đối với cuộc sống tình dục của một số vợ chồng mà nói, chất lượng thắng cả số lượng.
Đặc biệt là những người sau 40 tuổi sử dụng thuốc ngọc dược man , 1 lần quan hệ tình dục chất lượng sẽ thắng lợi sự ham mê dục tình hàng ngày. Hai vợ chồng cùng học những điều mới, cùng thám hiểm khám phá các phong thái mới sẽ làm cho mối quan hệ vợ chồng nâng cao độ khắn khít và xích lại gần hơn.
1 lần/tháng
Khi vợ chồng mỗi tháng chỉ có 1 lần, hai bên cần phải có một cuộc bàn bạc thẳng thắn và cởi mở về tình dục. Lúc này rất có thể là thân hoặc tình cảm của một người đã có vấn đề nhưng quan hệ vợ chồng vẫn có thể duy trì. Hai người nên giao lưu chuyện trò cương trực để giải quyết vấn đề, nếu người vợ đã có gắng lớn hơn trong quan hệ dục tình, người chồng nên sẵn sàng giảm nhu cầu quan hệ dục tình của mình.
Mấy lần/năm
Lần này thèm muốn dục tình thấp có thể là nguyên nhân chủ yếu nhất. Trên thực tiễn, đa phần là nam giới bị làm phiền về những vấn đề tình dục. căn do có rất nhiều, tỉ dụ như chừng độ hormone, sức ép.