Chào bác sĩ, em năm nay 32 tuổi, em sinh được 2 bé, sau quá trình sinh con và tuổi tác nên quầng nhũ hoa bị giãn rộng, em cảm thấy mất tự tin và thấy mình không còn quyến rũ, đặc biệt là trong mắt chồng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa có an toàn không và lấy lại vẻ đẹp như xưa không. (Thanh Nga - Trà Vinh)

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: nâng ngực sau sinh

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực
Chào bạn Thanh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thắc mắc thu nhỏ quầng nhũ hoa của bạn có an toàn không, sau đây sẽ do bác sĩ chuyên khoa vòng 1 giải đáp, giúp bạn tự tin thực hiện, lấy lại nét đẹp, thanh xuân thời xuân thì.

Vòng 1 được xem là vũ khí tối thượng của mọi cô gái, theo khảo sát thì hầu hết cánh mày râu đều nhìn vào vòng 1 của phụ nữ đầu tiên. Sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ luôn được thu hút, điều đó khiến bạn tự tin, tha hồ diện những bộ trang phục sexy, hở cánh.

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA LÀ GÌ?

Quầng nhũ hoa bị giãn rộng ra vừa làm mất đi nét thẩm mỹ của vòng một vừa khiến chị em mất đi sự tự tin trong cuộc sống hôn nhân, kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tiên tiến và an toàn hiện nay, giúp phụ nữ lấy lại nét gợi cảm và cuốn hút cho chính mình

Đây là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng một.

Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên mà không gây mất cảm giác ở đầu nhũ hoa đặc biệt không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ với sự kết hợp giữa trung tâm y khoa Kỳ Hòa, tầm soát sức khỏe trước khi thực hiện, sẽ giúp bạn kiểm tra sức khỏe, an toàn trong quá trình làm.
Tạo hình quầng nhũ hoa dư thừa sẽ được loại bỏ, giúp vòng 1 trở nên cân đối, hài hòa, lấy lại vẻ đẹp bạn hằng mong ước.
Đây chỉ là một quá trình làm đơn giản bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xung quanh núm nhũ hoa và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo để có hình dáng núm nhũ hoa như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.
Thu nhỏ quầng nhũ hoa hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ, các chị em hoàn toàn yên tâm về điều này.
Cảm giác vòng 1 không hề mất, cho chuyện vợ chồng ngày càng thăng hoa hơn với bầu vòng 1 cuốn hút, sexy và quyến rũ.
Thời gian thực hiện khá nhanh trong môi trường vô trùng, khép kín, sau quá trình thu nhỏ quầng nhũ hoa bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên bất cứ ca phẫu thuật hay tiểu phẫu nào cũng vậy, bạn cần phải chăm sóc thật kĩ cũng như làm theo hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ tốt, hiệu quả duy trì lâu dài, tự tin tỏa sáng.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong thu nhỏ quầng nhũ hoa. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.