Phẫu thuật nâng vòng 1 đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để tân trang nhan sắc, thay đổi diện mạo để trở nên hoàn hảo hơn. Thế nhưng do một số yếu tố, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không an toàn nên nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi làm phẫu thuật. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nhiều người mang tâm lý e ngại phẫu thuật nâng vòng 1.

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực bao lâu thì lành

>>> Xem thêm: quá trình nâng ngực

Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm của vòng 1 nhỏ, lép, không săn chắc hay chảy xệ. Mang lại cho bạn bầu vòng 1 nóng bỏng, căng tròn, đầy tự tin.

Tuy nhiên vẫn còn 1 số lý do nhiều người mang tâm lý e ngại khi phẫu thực nâng vòng 1, hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết này:

QUÁ TRÌNH NÂNG VÒNG 1 SẼ ĐAU ĐỚN

Đây là vấn đề rất nhiều chị em lo lắng, bởi khi nghĩ đến dao kéo, quá trình phẫu thuật thì hầu hết mọi người đều sợ đau, sợ đụng chạm vào cơ thể.

Nhiều người đơn giản khi chích thuốc cũng đã sợ đau, họ ám ảnh với những gì đụng chạm vào người, mặc dù vòng 1 nhiều khuyết điểm nhưng vẫn sợ phẫu thuật.

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN LÂU DÀI

Vì cảm giác sợ đau nên mọi chị em đều nghĩ rắng quá trình nâng vòng 1 sẽ kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe, và họ lo lắng không biết trong lúc hôn mê sẽ như thế nào. Nhiều câu hỏi cùng lúc xuất hiện trong đầu họ, thế nên mặc dù muốn cải thiện vòng 1 nhưng họ vẫn e ngại, không mạnh dạn, tự tin.

CÁC LOẠI TÚI VÒNG 1 SẼ BỊ VỠ, BỂ

Cảm giác đặt túi độn trong vòng 1, các chị em cảm thấy không an toàn, họ không tin tưởng là túi độn sẽ vững chắc, không chảy dịch và không bị vỡ. Đa số các chị em đều lo sợ, túi độn sẽ bị bể nếu va chạm hay bóp mạnh.

SAU NÂNG VÒNG 1 SẼ ĐỂ LẠI SẸO

Hầu hết các chị em đều sợ rằng việc đụng chạm dao kéo, sau khi khâu lại vẫn sẽ để lại sẹo trên người, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến vẻ đẹp. Cũng như lo lắng của nhiều chị em.

KẾT QUẢ KHÔNG DUY TRÌ LÂU DÀI

Tâm lý chung của các chị em phũ nữ, mong muốn có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn, khắc phục các nhược điểm của vòng 1 nhỏ, chảy xệ là sau khi nâng kết quả duy trì không lâu dài.

Họ không biết kết quả nâng vòng 1 sẽ ra sao, có được bảo hành hay không và hiệu quả duy trì được bao nhiêu năm. Chính vì những lí do ấy nên các chị em luôn có 1 tâm lý chung là e ngại, không tự tin thay đổi, hoàn thiện bản thân.