Hiện tượng da chùn, mỡ thừa tồn tại nhiều ở mí mắt trên khiến “cửa sổ tâm hồn” bỗng chốc bị nhỏ đi, trông có vẻ già nua và kém duyên. Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên ra đời được xem là “giải pháp vàng” giúp loại bỏ nhanh những khuyết điểm ấy.

>>> Xem thêm: lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: treo chan may

>>> Xem thêm: bac si tham my gioi tphcm

Lấy mỡ mí mắt trên là một tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng khi thực hiện.

Xóa da chùn, mỡ thừa trong 20 phút
Sự xuất hiện của mỡ mí mắt trên khiến gương mặt trông kém duyên, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Trong một số trường hợp, mỡ mí mắt trên tồn tại nhiều khiến khách hàng hạn chế tầm nhìn trong cuộc sống.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên áp dụng đường mổ ngắn và mảnh, theo đó bac sĩ sẽ rạch một đường ôm sát bờ mi theo kỹ thuật can thiệp nhỏ. Tiếp đến, bằng sự khéo léo và tỉ mỉ, các bác sĩ tiến hành bóc tách, loại bỏ da chùn và mỡ thừa bên trong để hạn chế được lão hóa và giúp đôi mắt to rõ lên trông thấy.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt trên chính là loại bỏ toàn diện tình trạng mỡ thừa tồn tại ở vùng mắt với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và cân đối, không xuất hiện đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, chẳng tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chọn địa điểm chất lượng để thực hiện lấy mỡ mí mắt
Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng khách hàng đừng chủ quan trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ. Bởi lẽ, nếu không được bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thực hiện thì rất có thể khách hàng sẽ bị xuất hiện tình trạng biến chứng, việc lấy mỡ bọng mắt quá nhiều có thể dẫn đến mắt sâu, nếu không tỉ mỉ sẽ xuất hiện sẹo xấu vô cùng ảnh hưởng.

Hiện nay, khách hàng muốn lấy mỡ mí mắt trên an toàn thì cần phải lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ. Đây là địa điểm chất lượng ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn Quốc, cũng là nơi có từng chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt, khách hàng được trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ mắt thực hiện tỉ mỉ và chính xác.

Hơn hết, khi lấy mỡ bọng mắt trên , khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và lắng nghe mong muốn trước khi thẩm mỹ. Sau đó, sẽ được ứng dụng phương pháp hiện đại nên quá trình thực hiện diễn ra trong nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn với hiệu quả thẩm mỹ được nhìn thấy rõ rệt.