Với các nhà bán đã kinh doanh trên sàn thương mại điện tử trong nước, Amazon Global Selling khuyên bạn nên mở rộng kinh doanh trên thương mại điện tử ra toàn thế giới trong bước tiếp theo để phát triển doanh nghiệp của mình. Bán hàng trên trang thương mại điện tử Amazon ra toàn cầu mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng:

-MỞ RỘNG PHẠM VI TIẾP CẬN: Khi kinh doanh trên trang thương mại điện tử quốc tế Amazon, nhà bán hàng sẽ có cơ hội mở rộng tiếp cận tới hơn 300 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

-TĂNG MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN: Amazon là 1 trong các trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới với độ nhận biết cao, nên người tiêu dùng thường tìm đến ngay Amazon khi có nhu cầu mua sắm. Nhờ thế khi chọn kinh doanh trên Amazon, mức độ nhận diện của thương hiệu của bạn sẽ tăng mạnh với người dùng trên toàn thế giới.

-NHẬN NHIỀU DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐẶC QUYỀN: Khi trở thành nhà bán hàng trên Amazon Global Selling, nhà bán hàng sẽ được nhận nhiều hỗ trợ giúp dễ dàng vận chuyển hàng qua dịch vụ FBA, quản lý đánh giá của khách hàng hiệu quả và dịch vụ quảng cáo giúp đẩy mạnh thương hiệu và tăng doanh số.
Với các lợi ích vượt bậc trên, đừng chần chừ tham gia bán hàng toàn cầu cùng Amazon Global Selling! Bắt đầu ngay hôm nay để vươn tầm thương hiệu của bạn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Amazon Global Selling để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.