Ngay cả khi mới bắt đầu tham gia kinh doanh hay đã bán hàng trên Amazon trong khoảng thời gian dài, vẫn có rất nhiều nhà bán hàng băn khoăn có nên đăng ký (hoặc chuyển sang) tài khoản bán hàng chuyên nghiệp hay không? Với thương mại điện tử xuyên biên giới, Amazon Global Selling tự hào là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới, tiếp cận hơn 300 triệu khách hàng trên toàn cầu tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Dưới đây là gợi ý 3 câu hỏi giúp nhà bán hàng dễ dàng quyết định loại tài khoản bạn muốn đăng ký:
1.KHỐI LƯỢNG HÀNG BÁN CỦA BẠN: Nếu bạn dự tính bán trên 40 sản phẩm, hãy đăng ký tài khoản bán hàng chuyên nghiệp để nhận ưu đãi với chỉ 39,99 đô/tháng.
2.LOẠI HÀNG HÓA BẠN MUỐN BÁN :Tài khoản bán hàng cá nhân sẽ không thể tạo danh mục sản phẩm mới trên Amazon và chỉ cho phép bạn bán sản phẩm có sẵn trong danh mục của Amazon. Nếu muốn kinh doanh các sản phẩm mới lạ, tài khoản chuyên nghiệp chính là lựa chọn bạn cần.
3.TÍNH NĂNG, DỊCH VỤ MUỐN CÓ TRÊN AMAZON: Tài khoản cá nhân hạn chế bạn sử dụng các tính năng, dịch vụ độc quyền giúp tối ưu hóa doanh thu. Khi đăng ký tài khoản chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận rất nhiều dịch vụ độc quyền như: tính năng Buy Box, công cụ điều chỉnh giá tự động, dịch vụ web tích hợp API…
Với 3 câu hỏi trên, từ nay các nhà bán hàng đã có thể dễ dàng đưa ra quyết định liệu có nên đăng ký tài khoản chuyên nghiệp cho hành trình khởi nghiệp kinh doanh trên Amazon của mình.

View more random threads: