Đồ chơi dục tình – dương vật giả xoay ngoáy đa năng kích thích khoái cảm mang đến cho chị em được những cảm giác kích thích hưng phấn nhất, đồ chơi dục tình – dương vật giả được phối hợp với nhiều các chế độ dung khác nhau xoay ngoáy đa chiều, bạn có thể cảm nhận được những sự kích thích mà dương vật giả có thể kích thích nên các vùng mẫn cảm trên cơ thể của bạn, với nhiều các chế độ dung thụt xoay ngoáy 36 chế độ khác nhau có thể chạm sâu vào bên trong điểm G kích thích khoái lạc cho chị em có được những cảm giác kích thích đảo điên kích thích cho chị em như một tràng trai khỏe mạnh đang kích thích khoái cảm cho vậy mang đến một cảm giác kích thích chiều chuông mang đến cho chị em cảm giác kích thích chị em phải thét nên vì sự sung sướng mê mẩn.

Một sản phẩm đồ chơi người lớn thái nguyên với sự phối hợp độc đáo giữa dương vật giả rung thụt cùng lưỡi liếm xoay và có khả năng tỏa nhiệt nóng ấm đem lại khả năng làm tình đỉnh cao cho phụ nữ. Giúp chị em có những giây phút dục tình thăng hoa nhất, cảm nhận trót từng cung bậc khoái cảm mãnh liệt chảy trong thân.

Sản phẩm dương vật giả thông minh được sản xuất bởi hãng đồ chơi dục tình lâu đời Leten có chức năng chính là “thủ dâm" giúp chị em lên đỉnh.

Là sản phẩm đồ chơi người lớn tại tphcm cao cấp nên mang trong mình nhiều tính năng cực kỳ sáng dạ. Với các động cơ mini được gắn kín đáo vào bên trong cho phép dương vật giả có khả năng rung thụt dữ dội massage cô bé cùng mô tơ quay lưỡi liếm không ngừng nghỉ kích thích âm vật mạnh mẽ.

Dương vật giả rung thụt ngoáy sưởi ấm được sản xuất 100% từ silicon ABS siêu mềm, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, bạn sẽ cảm nhận như dương vật một người đàn ông đang trước mặt bạn và kích thích bạn. Từng đường gân nổi dài từ đầu đến thân, phần đầu thì phình to thât kích thích, cảm giác giống thật đến từng đường gân thớ thịt,sẽ làm chấp thuận toàn bộ chị em khó tính nhất. Chức năng thụt ra vào với nhíp lò xo lên xuống miên man và dồn dập, giúp kích thích điểm G và thành âm đạo, tăng sự cọ sát khiến "cô bé" phải gào thét vì quá sướng. Cảm giác khoái lạc hơn cả khi quan hệ cùng người ấy khiến chị em ham mê làm tình hơn hẳn.

View more random threads: