đồ chơi người lớn cầu giấy – âm đạo giả kích thích cực khoái cho câu nhỏ mang đến được những cảm giác kích thích được sự hưng phấn nên đến tận cùng xúc cảm thăng hoa kích thích khoái lạc được nên những khung bậc xúc cảm mê mẩn si mê nhất. Đồ chơi dục tình – âm đạo giả là một sản phẩm âm đạo giả này đang được rất nhiều các bạn nam ưa chuộng sử dụng vì có thể đáp ứng được những sự cần thiết nhất cho bạn massage thư dãn kích thích cũng như có thể giải tỏa được sinh lý cho cậu nhỏ được tốt nhất, có thể mang đến được những súc cảm cực khoái kích thích nhất.

Cốc thủ dâm hay còn gọi là cốc tự sướng hay máy thủ dâm nam, là một sản phẩm sex toy nam giới có dạng hình giống như âm đạo giả nhưng được thiết kế cao cấp hơn, với nhiều chức năng, có thể là đơn thuần silicon siêu mềm hoặc được trang bị máy thủ dâm tự động cho nam, giúp nam giới cảm nhận được những rung động khi tự sướng, cảm giác như đang quan hệ với bồ thật sự, dễ dàng lên đỉnh một cách nhanh nhất

Cốc thủ dâm được chia rất nhiều loại, từ dạng cốc thủ dâm cầm tay, không rung đến có rung, đến những loại cao cấp là bú liếm tự động, giá càng cao thì càng có nhiều chức năng và mang lại cảm giác chân thật nhất.

Dùng máy thủ dâm Dâm Erotic Lips sướng cỡ nào?
Cốc thủ dâm bú liếm tự động Có Tiếng Rên dễ dàng giúp nam giới cảm nhận được độ chân thật như làm tình với cô người tình nóng bỏng. Cảm giác không còn bó khít như mọi khi mà là từ từ các anh mới cảm nhận được độ khít dần của miệng cốc âm đạo giả, càng vào sâu bên trong thì càng sướng và cảm giác nứng cặc càng mạnh.

Cốc thủ dâm được thiết kế bành rộng phần lối vào nhưng lại hẹp dần ở phần cuối nên khi dương vật càng tiến sâu thì kích thích càng mạnh hơn, và chắc chắn là đàn ông thì ai cũng muốn đút thật sâu, để có thể cảm nhận hết sự sung sướng của nó. Với 10 tần số rung sẽ làm cho phái mạnh điên đảo vì độ tê sướng của nó, sướng tê chim là có thật các bạn ạ. Cốc tự sướng sẽ kích thích, bú liếm liên tục lên đầu dương vật, cảm giác như được oral sex và được cô người tình thổi kèn cực đã.