Phụ nữ sau khi sinh, cơ thể có rất nhiều sự thay đổi nhất là vòng 1 như: chảy xệ, teo nhỏ, tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại suy giảm thẩm mỹ, tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực xệ bằng thiết bị sẽ giúp các chị em khắc phục khuyết điểm đó.

>>> Xem thêm: nang nguc an toan

>>> Xem thêm: nang nguc noi soi

PHẪU THUẬT nâng ngực XỆ LÀ GÌ?

- Giống như những bộ phận khác trên cơ thể, vòng một cũng bị lão hóa theo thời gian. Đặc biệt, những chị em đã trải qua quá trình sinh nở thì vòng 1 ngày càng “xuống cấp” nghiêm trọng. nâng ngực xệ là phương pháp cải thiện đáng kể vòng 1 bị chảy xệ, trùng nhão, không cân đối giữa 2 bên vòng một, giúp chị em sở hữu bầu vòng một căng tròn, quyến rũ hơn.

- Bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng 2 kỹ thuật “nâng cấp” vòng 1 chảy xệ đó là:

+ Treo vòng một xệ (không đặt túi): là phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại vòng một, trả lại cho bạn vòng một có kích thước, độ cao cân đối với cơ thể.

+ nâng ngực kết hợp treo vòng một xệ (có đặt túi): là phương pháp sử dụng thiết bị để bóc tách vòng một và đặt túi vòng một vào các khoang vừa tạo, giúp khách hàng sở hữu vòng một to tròn và căng tràn như ý muốn.

- Cả 2 phương pháp này đều được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả cải thiện sau thẩm mỹ.

CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG CHẢY XỆ, MANG LẠI VÒNG MỘT GỌN GÀNG, SĂN CHẮC

Việc can thiệp kỹ thuật treo vòng 1 xệ hoặc hoặc kết hợp đặt túi đều có khả năng giải quyết hiệu quả nhược điểm vòng 1 chùng nhão, kém săn chắc. Từ đó mang lại bầu vòng một cân đối như ý.

TỰ TIN HƠN TRONG CUỘC SỐNG

Sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ không chỉ mang lại sự tự tin cho phái đẹp, giúp các nàng có thể diện được những bộ đồ theo ý muốn, mà không còn phải ngại những vấn đề khuyết điểm vòng 1.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Trước phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1, khách hàng sẽ được gây mê nên không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Mặt khác, các đường mổ đều được rạch nhỏ gọn, dứt khoát, giảm thiểu tối đa các thao tác xâm lấn, không để lại sẹo.

KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỨC NĂNG CỦA VÒNG 1

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, giúp thao tác của bác sĩ chính xác 100%, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh, không gây ảnh hưởng đến chức năng của vòng một.

HIỆU QUẢ THẨM MỸ DUY TRÌ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Phẫu thuật nâng ngực xệ bằng công nghệ hiện đại không chỉ mang lại bầu vòng một đầy đặn tự nhiên mà hiệu quả này còn được duy trì bền bỉ theo thời gian.