Triệt lông bằng máy là phương pháp triệt lông sử dụng máy công nghệ cao giúp loại bỏ các nang lông vĩnh viễn, an toàn không gây tổn thương lên vùng da triệt lông, đây là giải pháp triệt lông an toàn hiệu quả số 1 được đông đảo chị em lựa chọn.

Để lựa chọn các các phương pháp triệt lông bằng máy công nghệ cao phù hợp với bản thân của bạn. Sviet Beauty Spa sẽ chia sẻ những ưu điểm và nhược điểm phương pháp triệt lông bằng máy công nghệ cao qua bài viết dưới đây, hi vọng bạn có thể chọn cho mình phương pháp triệt lông bằng máy phù hợp.Dịch vụ triệt lông bằng máy an toàn hiệu quả tại Svietspa

>>> Xem ngay Dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn tại Sviet Beauty Spa với công nghệ cao đảm bảo an toàn, hiệu quả để chọn cho mình dịch vụ triệt lông an toàn hiệu quả


Triệt lông bằng máy vĩnh viễn là gì?

Để lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp, bạn cần hiểu rõ về triệt lông vĩnh viễn là gì. Triệt lông bằng máy vĩnh viễn là áp dụng phương pháp triệt lông bằng máy công nghệ cao nhằm loại bỏ lông và ngăn ngừa lông mọc lại mà không gây hại cho làn da.


Triệt lông bằng máy giải pháp triệt lông an toàn hiệu quả

>>> Xem ngay Triệt lông 1 lần có hết không -giải đáp các quy trình triệt long vĩnh viễn tại spa để giúp bạn có những kinh nhiệm triệt lông an toàn hiệu quả

Triệt lông bằng máy vĩnh viễn sẽ tùy thuộc vào vùng lông trên cơ thể bạn muốn loại bỏ lông chứ không phải tất cả các nang lông trên cơ thể. Hiện nay, phương pháp triệt lông bằng máy công nghệ cao với nhiều cải tiến sẽ giúp loại bỏ các vi ô lông nhẹ nhàng hơn so với các phương pháp truyền thống.
Đặc biệt, mỗi phương pháp triệt lông đều sở hữu những đặc điểm riêng, phương pháp loại bỏ lông tạm thời ở nhà sẽ khiến lông mau mọc lại, hoặc khiến lông mọc lại cứng và vùng da nơi triệt bị ảnh hưởng. Vậy nên, triệt lông hiệu quả và an toàn bằng công nghệ triệt lông sử dụng máy công nghệ cao.

Triệt lông bằng máy triệt công nghệ cao được sử dụng phổ biến hiện nay là: Công nghệ ánh sáng IPL, công nghệ OPT, công nghệ Laser Diode,… Mỗi công nghệ đều sở hữu ưu điểm và nhược điểm khác.

Ưu điểm và nhược điểm của triệt lông bằng máy công nghệ cao

Trên cơ thể xuất hiện những mảng lông hay cụm lông vô cùng xấu xí, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cơ thể, bạn tự ti khi diện những bộ đồ quyến rũ. Để giải quyến vấn đề này, triệt lông bằng máy công nghệ cao là sự lựa chọn hàng đầu, tìm hiểu hiểu ưu điểm và nhược điểm công nghệ này.
Triệt lông bằng máy Công nghệ IPL

Công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light) sử dụng nguồn ánh sáng với cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flashlamp tác động vào nang lông.

Công nghệ IPL chùm sóng quang phổ rộng từ 420nm – 1200nm. Bước sóng IPL thường dùng để triệt lông nằm trong khoảng từ 610 – 950nm, có thể làm chết các sợi lông đồng thời phá hủy và ngăn không cho nang lông phát triển.

Ưu điểm:

Giảm đến 40% lông sau 3 tháng điều trị, loại bỏ đến 75% lông sau 1 liệu trình.
Phần lông sót lại khi mọc sẽ mềm và mỏng hơn.
Giá thành thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.
Đặc biệt, triệt lông bằng công nghệ IPL giúp cải thiện và trẻ hóa da.

Nhược điểm:

Không hiệu quả với lông tơ, không hiệu quả với da sẫm màu.
Thời gian trị liệu khá dài, mỗi liệu trình gồm 15– 20 lần, mỗi lần thực hiện từ 45– 90 phút
Thiết bị triệt lông bằng IPL kém chất lượng khiến làn da bị đau rát, phồng rộp và khiến người dùng bị giật mình.
Triệt lông bằng máy Công nghệ OPT

OPT là công nghệ tối ưu năng lượng của chế độ hỗ trợ điều trị SHR, để khi phát xung với tần số nhanh, thì công nghệ OPT giúp cho năng lượng duy trì ổn định hơn. Vậy nên, OPT giải quyết được các nhược điểm của các công nghệ cũ trước đó, mang lại khả năng làm đẹp cao.

Ưu điểm:

Không gây đau rát, châm chích, khó chịu trên da.
Năng lượng ổn định, đồng đều
Triệt tận gốc các nang lông
Thời gian triệt lông ngắn: Sạch lông sau 4-6 buổi. Mỗi lần thực hiện từ 10- 15 phút.
Hỗ trợ làm sáng vùng da triệt, hỗ trợ điều trị viêm nang lông hiệu quả
Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho mọi vùng lông.

Nhược điểm:

Lông sẽ mọc lại sau 5-10 năm tùy cơ địa từng người, lông mọc lại sẽ mỏng yếu, nhạt màu đi nhiều.
Triệt lông bằng máy Công nghệ Laser Diode


Triệt lông bằng máy giải pháp triệt lông an toàn số 1 hiên nay

Diode Laser là công nghệ triệt lông bằng sóng RF (Radio Frequency) có bước sóng từ 808nm – 810nm. Công nghệ triệt lông này nhằm phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông nuối các sợi lông. Khi các nác lông không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, các sợi lông dần yếu đi và rụng tự nhiên.

>>> theo nguồn : So Sánh Ưu điểm và nhược điểm triệt lông bằng máy - hướng dẫn cách sử dụng an toàn