Bạn đang lo lắng về đôi mắt nhỏ kém duyên của mình. Bạn muốn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt tự nhiên và ấn tượng. Bạn phân vân không biết cách nào để có được đôi mắt đẹp? Tất cả những thắc mắc ấy sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết sau.

>>> Xem thêm: bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: bấm mí mắt

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Bấm mí mắt Double lift – Đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ hiện đại
Như chúng ta đã biết, bấm mí mắt là thủ thuật tương đối đơn giản. Đây là phương pháp không tác động vào vùng mắt, chỉ thực hiện việc bấm mí bằng dụng cụ chuyên biệt để tạo nếp mí to rõ, ấn tượng, tạo nên đôi mắt chuẩn sao Hàn

Bấm mí mắt tuy có nhiều ưu điểm nhưng công nghệ cũ khiến nhiều người lo âu về tình trạng mắt bấm xong bị tuột chỉ, bấm quá nhiều đường mí kém ấn tượng và không duy trì lâu dài. Đó là lý do thôi thúc phương pháp bấm mí mắt Double lift thế hệ mới ra đời.

Phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift khắc phục ngay những khuyết điểm của kỹ thuật bấm mí cũ. Thay bằng sử dụng sợi chỉ đơn, phương pháp này dùng sợi chỉ đôi và nhấn liên tục bằng máy bấm chuyên dụng tạo nên nếp mí mới ấn tượng và chắc chắn, không xuất hiện tình trạng tuột chỉ như công nghệ cũ.

Bấm mí mắt Double lift ở đâu?
Công nghệ bấm mí mắt Double lift tuy đơn giản nhưng lại phức tạp. Bởi lẽ, phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, thao tác nhanh gọn và tỉ mỉ để cân đối và chỉnh hình mắt sao cho ấn tượng.

Theo BS: “Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp khá phổ biến ở Việt Nam, được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện đôi mắt kém ấn tượng. Tuy nhiên , có rất nhiều trường hợp mắt dễ tuột chỉ, nếp mí to, thiếu tự nhiên và không chắc chắn. Với thực tế hàng nghìn ca bấm mí mắt chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ tự tin mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng, khắc phục nhược điểm công nghệ cũ bằng phương pháp bấm mí mắt Double lift”

Mặc khác, khi thực hiện bấm mí mắt Double lift, độ cao mi của khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt thực hiện đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Theo đó, bác sĩ chính là người cân đối trên cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của đôi mắt để tạo độ cao mi sao cho hài hò với tính tự nhiên cao. Tất cả những điều này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ, và chính là địa điểm tin tưởng để khách hàng trao gửi niềm tin thẩm mỹ của mình.