Nói cho cùng, không ai trong chúng ta lại muốn có những vật nhỏ không sạch sẽ gì rơi ra khỏi người mình trong lúc cả hai đang hưng phấn “yêu” nhau đúng không? Để tránh những nỗi lo không đáng có đó, bạn cần có những bước chuẩn bị thích đáng trước khi thật sự bước vào cuộc vui. Một trong số chúng là phải vệ sinh sạch sẽ hậu môn.

Thật ra thì phân được lưu trữ ở phần ruột trên, không phải nằm trực tiếp ngay ống lỗ đít. Hay nói cách khác, phân nằm ở cách xa đủ để “cậu nhỏ” của chàng không hề chạm phải khi quan hệ bằng đường hậu môn. Do đó, nỗi sợ hãi về phân hoàn toàn không có cơ sở và có thể được dẹp bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn lo âu thì hãy vận dụng những cách sau để làm sạch hậu môn của mình và cảm thấy ý thức thoải mái hơn nhé.
Những vật dụng bạn có thể dùng để giúp đỡ trong quá trình này là ống xịt vệ sinh (đơn giản, dễ mua, dễ kiểm soát sức ép nước), dung dịch bơm trực tràng (tuy nhiên hãy thay dung dịch bên trong bằng nước ấm), bình thụt rửa lỗ đít (dễ thay nước, dễ mang theo khi đi du lịch và cũng dễ giấu khi bạn không muốn chàng hoặc người khác phát hiện ra mình có loại đồ chơi này), túi thụt vệ sinh lỗ đít (trường phái cổ điển, chậm rãi).

Trong trường hợp mọi thứ bất thần, bạn không chuẩn bị trước những phương tiện này và phòng tắm lạ cũng không có vòi xịt thì một bình nước cũng có thể là một chọn lựa. Chỉ cần bạn nhẹ nhõm đặt nó ngay lỗ hậu môn, bóp nhè nhẹ. Nhớ đừng quá mạnh dạn kẻo gây thương tổn cho hậu môn mình nhé.

Bạn nên bắt đầu vệ sinh chí ít 30–60 phút trước khi bắt đầu quan hệ.

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ trước nhất và đơn giản nhất là bạn cần đi vệ sinh và tống phân ra ngoài. Đừng nôn nóng và cố làm mọi thứ thật nhanh vì có thể gây ra những khó chịu không đáng có cho hậu môn của bạn và sẽ ảnh hưởng cuộc vui sau này.

Sau khi đã xong bước một, bạn tiếp với phần vệ sinh sâu hơn. Lưu ý là bài chỉ dẫn này đẵn dựa trên vòi xịt, với các dụng dụ khác thì nguyên lý hoạt động cũng sẽ giống như vậy.

Cách làm sạch hậu môn trước khi quan hệ là bạn mở van vòi xịt ở mức làng nhàng vì sức ép nước mạnh có thể gây tổn thương cho lỗ đít. áp lực nước vừa đủ để tia nước có thể văng xa khoảng tầm 10–12cm là đủ. Để ống xịt vào ngay lỗ hậu môn, phần việc kế tiếp hãy để sức ép nước của vòi giúp bạn.

Bạn lưu ý là chỉ để ống vòi ngay lỗ lỗ đít nhẹ nhõm mà không cần ấn nó vào bên trong nhé. Nếu không có gel bôi trơn thì bất cứ thứ gì cứng rắn nhét vào bên trong lỗ hậu môn cũng sẽ gây thương tổn cho vùng đó. Tùy thuộc vào thời gian cuộc vui bạn dự kiến mà có thể dùng cách vệ sinh nhanh chóng hay quy trình vệ sinh hoàn chỉnh để tiến hành bước kế tiếp.

View more random threads: