Xu hướng thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn Quốc đang thực sự lan rộng và trở thành sự lựa chọn số 1 của các tín đồ thẩm mỹ Việt. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn thẩm mỹ, khách hàng bao giờ cũng xem bảng giá nâng mũi S line mới đưa ra quyết định có thực hiện hay không.

>>> Xem thêm: mũi cấu trúc natural

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi tphcm

Bảng giá nâng mũi S line ở các địa điểm thẩm mỹ không hề giống nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, kỹ thuật, phương pháp và cách thức tiến hàng của từng nơi.

Lý giải sức hút “không cưỡng” của nâng mũi S line
Bắt đầu từ Hàn Quốc và đánh trúng vào tâm lý của khách hàng về một dáng mũi cao và tự nhiên, công nghệ nâng mũi S line cứ thế mà được đón nhận và trở thành trào lưu thẩm mỹ “hot” đối với phái đẹp.

Nếu như quy chuẩn của chiếc mũi đẹp của ngày xưa chỉ nằm ở sóng mũi cao thì phương pháp S line ra đời đã phủ nhận tất cả những chuẩn mực ấy. Đây là công nghệ thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi và còn góp phần thay đổi toàn diện những khuyết điểm xấu của chiếc mũi.

Tạo nên sự khác biệt bằng cách can thiệp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo vào trong cùng chiếc mũi. Theo đó, sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi với độ tương thích cao, ngăn ngừa hiện tượng bóng đỏ và lộ sóng của những phương pháp cũ. Sụn nhân tạo được bác sĩ khéo léo đặt vào để nâng cao sóng mũi với chất lượng thẩm mỹ cao, hạn chế tình trạng mũi sau khi nâng quá thô cứng và lộ sóng.

Phương pháp nâng mũi S line mang đến một dáng mũi cao thanh tú có nét đẹp tự nhiên với đầu mũi xinh xắn, lỗ mũi hình hạt chanh với sóng mũi uốn lượn nhẹ nhàng.

Bảng giá nâng mũi S line của Bệnh viện chuẩn Hàn
Tiên phong tại Việt Nam về công nghệ nâng mũi S line toàn diện, được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ uy tín. . Do đó, quy trình thẩm mỹ thực hiện khép kín theo quy chuẩn của Hàn, bác sĩ thẩm mỹ toàn là những người có kinh nghiệm lâu năm và được hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nên chiếc mũi sau khi thực hiện luôn có vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Khách hàng khi nâng mũi S line đều không quan tâm đến giá cả bởi chất lượng thẩm mỹ đã giúp họ hài lòng và tin vào sự lựa chọn của chính mình khi thực hiện.