Bao cao su nữ tự tận rất khó bị rách trừ khi bạn sử dụng sai cách. Thế nhưng chúng vẫn có thể bị rách bởi những lý do giống như bao cao su cho nam.

Bên cạnh đó, tình trạng tinh khí tràn vào âm đạo của nữ khi rút bao ra vẫn có thể xảy ra. Đối với trường hợp này, bạn không phải quá lo lắng. Hãy thử cách ép tinh dịch ra ngoài càng nhiều càng tốt và hạn chế thụt rửa sâu trong âm đạo hay hậu môn bởi việc này có khả năng làm tinh khí lan sâu hơn hoặc làm kích ứng.

Một số câu hỏi về bao cao su nữ thường gặp . Bao cao su nữ mua ở đâu
4.1. Khả năng ngừa thai và phòng tránh bệnh xã hội của bao cao su nữ như thế nào?
na ná như bao cao su nam, thì bao cao su dành cho nữ có tỷ lệ tránh thai lên đến 95% và đề phòng được nhiều bệnh lây lan qua quan hệ dục tình.

Nhờ khả năng bưng bít được bít tất âm hộ và đầu dương vật thế nên bao cao su cho nữ được đánh giá tốt hơn so với bao su cho nam. Thế nhưng để đạt được hiệu quả tối đa bạn phải thực hành theo đúng chỉ dẫn, bảo đảm bao cao su còn hạn sử dụng và đạt chất lượng.

4.2. dùng Bao cao su nữ giá có làm giảm khoái cảm?
thực tiễn, khoái cảm phải dựa theo sở thích và cảm nhận riêng ở từng người. Tuy nhiên, ưu điểm của chúng là có thể đeo vào trước khi quan hệ dục tình vì vậy không làm giảm hưng phấn như khi sử dụng bao cao su nam. Bên cạnh đó, không ép bạn phải rút bao ra ngay sau khi quan hệ giúp bạn kéo dài cảm giác hưng phấn.

4.3. Bao cao su nữ có dễ rách không?
Bao cao su dành cho nữ được biết đến có tỷ lệ bị rách thấp hơn so với bao cao su cho nam. nguyên cớ bị rách thường là do xé bao không cẩn thận, đeo bao cao su không đúng cách, mua nhầm loại bao cao su giả không có chất lượng,…

4.4. Ký hiệu CE in trên bao cao su nữ là gì?
Hãy kiên cố một điều rằng bạn mua đúng loại bao cao su cho nữ trên đó có ký hiệu CE. Ký hiệu này có ý nghĩa rằng sản phẩm đã qua kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn cấp thiết. Những loại bao cao su không có dấu CE trên bao bì chứng tỏ sản phẩm không đạt yêu cầu và tất nhiên bạn không được dùng nó.