Bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua bao cao su sao cho tốt và chất lượng, kích tấc như thế nào và mua loại gì thì một số gợi ý sau đây có thể sẽ giúp được bạn. Tuy nhiên nên tùy vào điều kiện sức khỏe, thị hiếu hay lí do nào khác bạn nên tuyển lựa bao cao su phù hợp để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Bao cao su Durex
Bao cao su Durex đã không phải quá xa lạ đối với người dùng và là một trong những thương hiệu nức danh với lượng tiêu thụ sản phẩm khá lớn. Bao cao su Durex có rất nhiều loại để người dùng có thể chọn như Durex Fetherlite, Durex Performa, Durex Pleasuremax, Durex Kingtex,...Nhìn cung, các sản phẩm bao cao su Durex luôn có thiết kế khá đẹp mặt, nhiều kích thước để chọn lọc và đem đến sự hiệu quả để ngăn ngừa khả năng thụ thai và khiến xúc cảm thăng hoa hơn khi quan hệ.

Địa chỉ bán bao cao su Masculan – Ánh vàng trải qua – Gold Luxury Edition – Hộp 10 bao
Bao cao su Masculan là thương hiệu sản phẩm gắn liền với đời sống dục tình khoáng đạt và phong phú của nước Đức. “SEX IS STRONG” – tình dục LÀ PHẢI MẠNH. Không sinh ra dành cho những cuộc yêu rén, rụt rè với đủ thứ dè chừng, lo lắng tụt – đứt – rách, cũng không dành cho những quý ông chỉ chằm chặp vin vào cái cớ cảm xúc hay 1001 lí do bào chữa để không dùng bao cao su, mặc cho rủi ro có thể đến với bản thân và chính bạn tình, đó là Masculan®.

ĐẶC ĐIỂM trội:
Bao cao su Masculan®Gold mang đến trải nghiệm tình dục thực sự thứ hạng. Màu của nó thật đẹp mắt, hấp dẫn và nhấn mạnh tiêu chuẩn hàng đầu về Chất Lượng của Đức, nó hấp dẫn những người có lối sống trải qua cũng như những người sáng tạo

+ Màu vàng 9999 sang, đẳng cấp

+ Được làm từ mủ cao su tự nhiên và gel bôi trơn

+ Mùi hương Vani cực kỳ quyến rũ

+ Chất lượng cao cấp từ Đức

+ Độ rộng: 52 +/- 2 mm