Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp đáp ứng nhu cầu phục vụ bữa cơm cho nhiều người. Tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay đang thiết bị quan trọng trong hệ thống bếp công nghiệp. Đây là sản phẩm không thể thay thế. Phổ biến trong các bếp ăn xí nghiệp, căn tin, thậm chí cả khách sạn, nhà hàng…


>>> Xem ngay tủ nấu cơm công nghiệp điện mới được cung cấp tại công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy, với chất lượng tiêu chuẩn, sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng quan tâm, tin dùng, phù hợp với mọi kinh doanh từ lớn đến nhỏ hiện nay.

Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các thiệt bị nhà bếp, khiến bạn rất khó để bạn lựa chọn 1 tủ nấu cơm phù hợp. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm cũng không dễ phân biệt. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn 5 cách lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất.

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo công suất

Nhiều khách hàng khi chọn mua tủ nấu cơm. Nhiều người không hình dung được công suất hay lượng gạo phù hợp với tủ nấu cơm. Lựa chọn phù hợp, tránh lãng phí hoặc gây thiếu hụt khi đưa tủ vào sử dụng. Bạn cần xác định mục đích sử dụng hay công suất của tủ.


>>> Tham khảo ngay các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp mới tại Quang Huy với những tính năng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu, kỹ thuật về an toàn cho người sử dụng, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho công việc của bạn.

Số khay của tủ sẽ giúp bạn ước lượng được số người ăn. Để có lựa chọn hợp lý cho nhà bếp của doanh nghiệp tốt nhất. Việc phân chia theo số khay sẽ giúp bạn ước chừng được số lượng suất ăn mang lại hiệu quả mỗi ngày.

Công suất khay khi nấu cơm:

• Tủ nấu cơm 30kg
• Có 16 khay
• 1 khay chứa được 2 kg gạo

Vậy trung bình mỗi lần nấu sẽ được 32 kg gạo. Đáp ứng với 100 – 200 người ăn, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng của bạn.

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo nhiên liệu: Điện hay gas

Để đáp ứng nhu cầu, hiện nay có hai loại tủ bếp công nghiệp. Với tủ nấu cơm công nghiệp được nấu bằng gas, một loại được nấu bằng điện.


• Tủ nấu cơm bằng điện được lắp đặt với hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh. Tiết kiệm điện phù hợp với những nơi có điện áp ổn định.
• Tủ nấu cơm bằng gas. Phù hợp với những nơi có điện áp không ổn định và hay di chuyển.

Doanh nghiệp có thể tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân. Để lựa chọn cho mình một loại tủ nấu cơm phù hợp nhất. Lựa chọn tùy thuộc vào người tiêu dùng hay nhu cầu khác nhau. Vậy nên, việc chọn tủ nấu cơm điện hay gas tùy thuộc vào kinh tế mỗi người.

So sánh giá của từ địa chỉ cung cấp tủ nấu cơm

Để có thể mua được sản phẩm tốt và giá cả hợp lý. Bạn nên tham khảo 3– 4 địa chỉ giá của các công ty cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp với cùng 1 sản phẩm. Nếu có giá thành phù hợp, bạn xem chế độ bảo hành? mẫu mã như thế nào…

Để không mắc sai lầm khi lựa chọn. Bạn hãy cẩn trọng với những sản phẩm giá rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Để có thể tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hãy tìm đến những đơn vị có riêng một xưởng sản xuất tủ cơm công nghiệp như Quang Huy. Khi mua hàng tại Quang Huy, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất. Sản phẩm đạt chuẩn mà còn được tư vấn rất chi tiết thiết bị.

Cách chọn địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp uy tín

Bạn cần chọn tìm đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Phù hợp và khiến bạn hài lòng. Vì hiện nay trên thị trường Việt Nam có vô vàn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng hay tủ nấu cơm công nghiệp với chất lượng khác nhau.


Trên thị trường đa dạng các mẫu mã và giá thành khác nhau. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thông tin thực tế tại các cửa hàng. Hoặc trên các trang website của những đơn vị lâu năm, có uy tín…giúp bạn lựa chọn tủ tốt nhất.

Quang huy là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã lắp đặt cho hàng nghìn khách hàng và cung cấp các loại tủ bếp công nghiệp cho doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Là đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và bền đẹp tốt nhất trên thị trường.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn hiểu thêm về cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi mua tủ cơm.

>>> Tham khảo thêm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Quang Huy xin tổng hợp gửi đến quý khách hàng thiết bị bếp công nghiệp đang rất được săn đón hiện nay đó chính là tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas