Chinh phục huy hiệu “Best Seller” trên Amazon là điều không đơn giản, nhưng nhà bán hàng hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu này!

Tham khảo 3 cách bạn có thể đạt được vị trí Amazon Best Seller nhé:

1.PHÂN LOẠI SẢN PHẨM CHI TIẾT, ĐÚNG MỤC TIÊU
Hãy đặt sản phẩm của mình trong danh mục chi tiết hơn để nhắm đúng đối tượng cần mua. Ví dụ:
Cách 1: Clothing, Shoes & Jewelry > Men > Shoes > Athletic > Running > Road Running
Cách 2: Clothing, Shoes & Jewelry > Men > ShoesBạn sẽ rất khó đạt được Best Seller với cách đặt thứ 2 vì danh mục “Giày” quá rộng và cạnh tranh khiến sản phẩm của bạn khó tiếp cận đến khách hàng.

2.LÊN DANH SÁCH TỪ KHOÁ TÌM KIẾM HOT
Trước khi liệt kê sản phẩm, hãy tiến hành nghiên cứu từ khoá Amazon kỹ lưỡng để có 1 danh sách các cụm từ được người mua tìm kiếm nhiều nhất. Dùng các từ khoá đó để viết tiêu đề, mô tả sản phẩm sẽ giúp người mua tìm ra sản phẩm của bạn đầu tiên, từ đó gia tăng doanh số bán.

3.GIỮ GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
Bạn không nhất thiết phải bán với giá thấp nhất, nhưng phải đảm bảo giá của mình nằm trong phạm vi chấp nhận đối với người mua. Nếu sản phẩm của bạn có giá cao hơn đối thủ, hãy viết phần mô tả sản phẩm thuyết phục để tăng khả năng cạnh tranh cũng như tăng lượt mua hàng.


Bên cạnh 3 cách trên, chạy quảng cáo và chương trình khuyến mãi trên Amazon cũng sẽ giúp bạn tăng doanh thu dễ dàng đấy. Khi duy trì được doanh số lâu dài, bạn hoàn toàn có khả năng đạt được Amazon Best Seller!