Sở hữu khuôn mặt V line chuẩn Hàn, đôi mắt 2 mí ấn tượng và nụ cười tự tin chính là ước mơ lớn của tất cả phụ nữ. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người châu Á chính là gặp khuyết điểm về đôi mắt với dáng mí không rõ, mắt nhỏ lờ đờ không ấn tượng.

>>> Xem thêm: bấm mắt 2 mí

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ vương khánh long

Thẩm mỹ mắt 2 mí ra đời như một phép nhiệm màu giúp những ai đang lo âu về đôi mắt một mí của mình có cơ hội được sở hữu “cửa sổ tâm hồn” rộng mở chỉ trong một ca phẫu thuật. Công nghệ này chuẩn Hàn, đưa về Việt Nam và trở thành xu hướng thẩm mỹ mới.

Điểm khác biệt của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc
So với những phương pháp truyền thống, cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc nổi trội và khác biệt hơn hẵn. Không dừng lại ở việc tạo hình mắt 2 mí ấn tượng, các bác sĩ còn kết hợp lấy da dư và mỡ thừa để giúp đôi mắt trông to rõ và ấn tượng hơn. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện cắt mí, những đôi mắt buồn vô hồn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ can thiệp và chỉnh sửa sao cho cân đối, ấn tượng, mang đến vẻ ngoài long lanh.

Cắt mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo được vẻ đẹp chuẩn tự nhiên và cân đối, người thực hiện cần có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Nếu không tuân thủ những nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ, khách hàng rất có thể xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng không mong muốn.

Nguyên tắc quan trọng khi cắt mí mắt
Các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện có chuyên môn cao và được chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc đã đưa ra những nguyên tắc quan trọng khi cắt mí mắt như sau

+ Không được cắt mí quá dày vì nó sẽ khiến đôi mắt của chúng ta trông giả, không tự nhiên, kém ấn tượng

+ Không nên lấy mỡ và da dư quá nhiều, trường hợp này sẽ khiến mắt sâu vào bên trong

+ Không tỉ mỉ trong việc thực hiện dẫn đến cắt đứt cơ nâng mi, gây hiện tượng mắt sụp lờ đờ

+ Cắt mí mắt không đều nhau, khiến mắt có mí to, mí nhỏ kém duyên

+ Không giải quyết triệt để nếp mí lót dẫn đến sau khi cắt mí mắt xong, khách hàng có nhiều mí cùng tồn tại

+ Người thực hiện lấy quá nhiều da dư khiến đôi mắt trợn và vô cùng mất thẩm mỹ.

Những trường hợp thẩm mỹ mắt sai cách đã khắc phục hiệu quả
Các bác sĩ thẩm mỹ đã giải cứu nhiều đôi mắt cắt sai cách của khách hàng khi tin nhầm những địa điểm kém chất lượng

Trường hợp khách hàng cắt mí mắt ở địa điểm không uy tín đã bị cắt đứt cơ nâng mi dẫn đến tình trạng mắt lờ đờ. Các bác sĩ thẩm mỹ đã cứu chữa thành công, giúp đôi mắt linh hoạt và ấn tượng hơn.

Một trường hợp nữa là khách hàng cắt mí mắt quá dày khiến đôi mắt thiếu tự nhiên và không ấn tượng. Các bác sĩ thẩm mỹ đã tiến hành can thiệp và chỉnh sửa mắt cho khách hàng bằng việc thẩm mỹ đúng công nghệ Hàn Quố, khắc phục được khuyết điểm mắ t thiếu tự nhiên

View more random threads: