Theo nhân tướng học, hình dáng mũi có ảnh hưởng đến vận mệnh và sự giàu sang của mỗi người. Đặc biệt, mũi hếch có ảnh hưởng đến tướng số và cuộc sống về sau, cách nhận diện mũi hếch cần được quan tâm và chú ý để có phương pháp khắc phục hiệu quả.

Sở hữu dáng mũi hếch tướng số và vận mệnh về sau sẽ không tốt. Có nhiều nguyên nhân xuất hiện mũi hếch, khách hàng cần nhanh chóng khắc phục nó bằng những công nghệ thẩn mỹ mũi hiệu quả.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: bác sĩ nâng mũi giỏi

Dấu hiệu cho thấy mũi hếch
Nếu bạn nhận thấy dáng mũi của mình hếch lên phía trên gương mặt khiến lỗ mũi rộng, phần mũi ngắn và thấp thì đó chính là những biểu hiện cho thấy chiếc mũi bị hếch, cần có cách khắc phục hiệu quả.

Chiếc mũi hếch không chỉ làm mất đi nét hài hòa, duyên dáng của khuôn mặt mà nó còn là nguyên nhân khiến người mắc phải cảm thấy tự ti, mặc cảm với diện mạo của mình mỗi khi xuất hiện. Mũi ngắn hếch còn phản ánh cụ thể và chính xác vận mệnh, số phận của mỗi người.

Mũi hếch có ảnh hưởng gì đến tướng số
Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu dáng mũi hếch thường lận đận trong chuyện tình duyên và khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Theo đó, Người sở hữu mũi ngăn hếch cả nam và nữ đều hoang phí tiền của, không biết cách giữ tiền nên cuộc sống khó khăn và bần hàn suốt đời, phải đi làm thuê làm mướn cho người khác quanh năm suốt tháng… Đặc biệt, những người sở hữu dáng mũi hếch thường yểu tướng, yểu mệnh, hậu vận không suôn sẻ.

Cách khắc phục mũi ngắn hếch của chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Phụ nữ sở hữu dáng mũi ngắn hếch thường lận đận đường tình duyên, sinh đẻ không thuận lợi và không biết quán xuyến việc gia đình

Nam giới có chiếc mũi ngắn hếch cũng không được đánh giá cao trong đường công danh sự nghiệp, tiêu sài hoang phí, kiếm được bao nhiêu là tiêu sạch bấy nhiêu.

Thay đổi mũi hếch và tướng số bằng phương pháp S line
Nếu sở hữu dáng mũi ngắn và hếch, khách hàng đừng ngần ngại và lo lắng quá nhiều, chỉ cần đến Bệnh viện thẩm mỹ và thực hiện phương pháp nâng mũi S line để có được dáng mũi tự nhiên, thay đổi vận mệnh tương lai của bản thân.

Công nghệ nâng mũi S line có tác dụng “hô biến” dáng mũi ngắn hếch trở nên cân đối và cao thon gọn bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi ra, đưa sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi lên một cách cân đối, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp và ngắn hếch.