Rất chịu khó cho ra những siêu phẩm, Bretti Evil – Máy Rung Massage Vùng mẫn cảm Có 2 Tai Thỏ Kute đã được trình làng với muôn vàn những lời khen gợi từ phía các chuyên gia cũng như khách hàng thân cận. Prettylove đã thành công với vai trò là nhà sinh sản ra các mẫu sextoy chất lượng tuyệt.

Ngoài các sản phẩm đồ chơi người lớn Nhật Bản đã quá thân thuộc như dương vật giả, âm vật giả, chày rung… thì các phụ kiện tình dục, đặc biệt là trứng rung massage điểm G cũng lôi cuốn sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện, bao gồm cả hai giới.

Với tác dụng kích thích các điểm mẫn cảm trên thân thể phái đẹp, đặc biệt là khu vực âm đạo, hậu môn…, các sản phẩm trứng rung đang ngày càng được nhiều người chuộng để có được những kích thích khoái cảm sung sướng chẳng thể kềm chế.

Một trong những sản phẩm trứng rung kích thích điểm G đang rất HOT bây chừ đó chính là sản phẩm trứng rung ái tình Seventh Heaven. Hãy cùng tìm hiểu các thông báo chi tiết cũng như ưu điểm nổi trội của sản phẩm phụ kiện tình dục này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Tên sản phẩm: Trứng rung tình ái Seventh Heaven

- Mã sản phẩm: TR-SH001

- Giá bán sản phẩm: 1.550.000 đồng

- Thương hiệu: TAMATOYS

- Xuất xứ: Nhật Bản

- kích tấc: 15.7 x 9.2 x 4.3 cm

- Trọng lượng: 154g

- Tính năng: 7 chế độ rung kích thích điểm G

- Nguồn: 2 pin AA

Sản phẩm Máy rung âm vật mini Seventh Heaven đầu tiên được rất nhiều người ưa thích vì có kích tấc và trọng lượng vừa nhỏ vừa nhẹ, giúp người dùng có thể mang theo trong túi xách, balo và dùng một cách kín đáo mọi lúc mọi nơi để tận hưởng những khoái cảm đê mê mà không sợ bị ai đó phát hiện.

Sản phẩm này vẫn dùng kiểu nối dây truyền thống giữa trứng rung và bộ điều khiển, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này, không lo bị rơi vào tình trạng trứng rung một nơi, điều khiển một nẻo như các sản phẩm trứng rung tình yêu kết nối không dây đương đại nhưng “hại điện” khác.