Cuộc sống ngày càng vội vã với bao ngổn ngang lo toan kéo theo những vẫn đề về sức khỏe tam - sinh lý ngày càng được quan hoài chú trọng như một liều thuốc giải tỏa stress và làm tươi mới cuộc sống. Riêng trong chuyện phòng the, làm thế nào để kích thích bạn tình hưng phấn từ những phút thoáng qua đầu tiên luôn là câu hỏi gây tò mò nhất. Cu giả có dây đeo có hỗ trợ tính năng rung, có khả năng xoay, ngoáy, thụt siêu sướng kích thích điểm G âm đạo luôn nung núc rung rinh.

Thông tin chi tiết sản phẩm cu giả dây đeo cho les
- Quốc gia: Hồng Kông.

- Tính năng: massgae âm đạo, giải tỏa thèm muốn dục tình hiệu quả.

- Đối tượng dùng: Cặp đôi đồng tính nữ (les).

- Chất liệu: Da TRP, silicone y tế cao cấp, đặc biệt an toàn cho người dùng.

- Chức năng: Rung, tần số rung có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.

- kích tấc: Đầu dương vật dài: 155mm x 35mm; đầu dương vật ngắn: 105mm x 30mm.

- Pin: 2 pin AA.

- Thời lượng thay pin: Tùy thuộc chất lượng pin dùng.

biểu hiện tình với một nửa của mình bằng việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý là biện pháp tâm - sinh lý hữu hiệu mang lại cảm giác tốt nhất cho cả hai, giúp bạn duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài và dẻo dai. Nghiên cứu này đúng cho mọi cặp người tình, bao gồm cả những cặp đôi đồng tính nữ. bởi thế, bạn hãy tả ái tình với một nửa thế giới của mình bằng việc nâng niu, chăm nom nàng thật chu đáo và tận tường với công cụ tương trợ quan hệ đồng tính nữ - dương vật giả dây đeo 2 đầu có rung.

Việc thay đổi nếp cách làm tình hằng ngày bằng dụng cụ tương trợ tình dục giúp thổi lửa cho ái tình đôi lứa càng ngày càng bừng cháy, sử dụng dương vật giả dây đeo 2 đầu có rung còn có thể thay thế các sản phẩm dụng cụ kích thích điểm G cho màn dạo đầu đầy cảm hứng.