Theo shop vợ chồng tại hà nội đống đa, hà nội : Nếu bạn chỉ biết tới bao cao su với công dụng ngăn ngừa phòng thai ngoài ý muốn cho các cặp đôi thì quả là một khuyết điểm khôn cùng lớn. Bao cao su donzen gân gai với bao đôn dên cực mềm mại có quai đeo giúp ấn định vị trí bao nhất quyết khi quan hệ giúp giữ cương cứng cho dương vật. Bao cao su donzen quai đeo còn giúp ngăn cho máu dồn chậm hơn về phần đầu bởi thế việc kéo dài thời kì xuất tinh cũng được kiểm soát một cách chủ động. “Cậu nhỏ” tăng sức bền đến tận khi nàng sung mãn hết nấc mới thôi, như vậy thì cuộc sống phòng the thật khó mà nhàm được.

Bao cao su donden gân gai có quai có những công dụng tuyệt luôn là những báu vật cứu cánh cho đấng mày râu vốn có kích tấc dương vật còi cọc nhỏ bé trở nên cường tráng phổng phao trong phút giây mà không cần phải dùng thuốc hay lao tâm khổ tứ chăm bẵm trong suốt thời kì dài. Quý ông sẽ tự tín chinh chiến cuồng nhiệt và khiến nàng trở thành người nữ giới hạnh phúc nhất trần thế. Sản phẩm sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu dùng kèm theo gel bôi trơn khiến nàng dễ chạm đến đỉnh sung sướng nhất.

Đặc tính vượt trội của bao cao su đôn dên tại Shop bcs Đống Đa
Dáng vẻ ngoài mặt bao đôn cực lạ mắt và độc đáo với phần bao quy đầu sần sùi giống mào gà của chú gà chọi. Thiết kế đứng dựng lên lừng lững tựa dáng dương vật của đàn ông nhưng đặc điểm ăn khách nhất của bao nằm ở chỗ có gân gai trên thân và ụ bi nổi cực kỳ kích thích khiến cho các nàng phải quặn mình mà rên rẩm, “cô bé” được dịp giật giật liên miên. Nguyên nhân bởi chính những ụ bi to nổi giúp gia tăng diện tích bề mặt xúc tiếp, cũng là những điểm chà xát mạnh nhất khi bao đôn được đưa vào sâu thẳm trong âm đạo chị em. Việc dạo điểm G của đầu cu cũng trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết khi dùng bao đôn quay đeo đầu gà chọi mạnh mẽ phá cách này.

View more random threads: