Với thương mại điện tử xuyên biên giới, Amazon Global Selling tự hào là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới, tiếp cận hơn 300 triệu khách hàng trên toàn cầu tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thông qua những hỗ trợ như dịch vụ hoàn thiện đơn hàng FBA, Amazon giúp bạn hoàn thiện các bước từ lưu trữ, đóng gói, vận chuyển đến chăm sóc khách hàng. Amazon Global Selling cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong hành trình vượt xuyên biên giới.
-Tặng 5% hoàn tiền hàng tháng cho doanh số bán của ASIN đủ điều kiện và vừa hoàn tất đăng ký dịch vụ FBA dành cho các chủ sở hữu thương hiệu hoàn thành Đăng ký thương hiệu Brand Registry.
-Từ tháng 3/2022, nhà bán hàng sẽ chỉ cần đăng ký 01 lần và các lợi ích về Chương trình ưu đãi cho sản phẩm FBA mới sẽ tự động được áp dụng các ASIN đủ điều kiện trong mỗi cửa hàng mà nhà bán hàng đang kinh doanh trên toàn cầu.
Chương trình bắt đầu từ ngày 01/03/2022 và được áp dụng đối với phí thực hiện dịch vụ FBA và áp dụng cho sản phẩm đăng ký dịch vụ FBA mới sau:
  • Đối với các mặt hàng quá khổ đủ điều kiện, khoản giảm giá sẽ áp dụng cho tối đa 30 chiếc cho mỗi ASIN mẹ trong tối đa 90 ngày.
  • Đối với các mặt hàng có kích thước tiêu chuẩn đủ điều kiện, khoản giảm giá sẽ áp dụng cho tối đa 50 đơn vị ASIN mẹ trong tối đa 90 ngày.
  • Đối với các mặt hàng đủ điều kiện trong danh mục Quần áo và Giày dép, khoản giảm giá sẽ được áp dụng cho tối đa 100 chiếc cho mỗi ASIN mẹ trong tối đa 120 ngày.
Tham gia ngay cùng chúng tôi tại hội nghị Thương mại Điện tử Trực tuyến “TINH HOA HÀNG VIỆT VƯỢT XUYÊN BIÊN GIỚI” để bắt dầu hành trình xuyên biên giới đầy tiềm năng này cùng Amazon Global Selling.