Nhóm Sulfo+ được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng (RIFF), có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ mầm thực vật hữu cơ. Thành phần chính tạo nên nhóm Sulfo+ bao gồm 3 hoạt chất chính là sulforaphane chiết xuất từ mầm súp lơ xanh, kẽm và selen chiết xuất từ mầm đậu xanh.
Sự kết hợp giữa 3 thành phần mang lại không chỉ giá trị về dinh dưỡng mà còn có nhiều tác dụng hữu ích đối với bệnh nhân ung thư. Dưới đây là những tác dụng của từng thành phần trong nhóm Sulfo+:
Sulforaphane chiết xuất bột mầm súp lơ xanh tăng cường miễn dịch
Thành phần chính và đem lại hiệu quả sinh học trong chiết xuất mầm Súp lơ xanh là Sulforaphane (SFN), là sản phẩm thủy phân của glucoraphane dưới xúc tác của enzyme myrosinase trong tế bào rau họ cải. Hàm lượng SFN trong giai đoạn mầm cao hơn 20-50 lần sao với giai đoạn sinh trưởng và thu hoạch.
Sulforaphane tác động lên hệ thống miễn dịch thông qua con đường tín hiệu tế bào, từ đó thể hiện tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và kích thích phản ứng miễn dịch toàn thân. Tác dụng của SFN với phản ứng miễn dịch thu hút nhiều sự quan tâm của giới khoa học bởi nó có sinh khả dụng cao hơn nhiều so với các hoạt chất chiết xuất từ thực vật khác.
Riêng trong năm 2020 đã có tới hơn 250 báo cáo về hoạt tính sinh học của hợp chất này đối với sức khỏe, trong đó có những tác dụng đáng kể lên tế bào ung thư. SFN ức chế sự tăng sinh và thúc đẩy quá trình chết theo chương trình ở tế bào ung thư.
Selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh hỗ trợ chống gốc tự do
Selen là một thành phần thiết yếu của glutathione peroxidase - một loại enzyme quan trọng trong hoạt động chống oxy hóa nội bào, ngăn ngừa tổn thương tế bào do oxy hóa. Bổ sung selen giúp củng cố hệ thống chống oxy hóa nội sinh, có lợi trong điều trị một số bệnh lý.
Nghiên cứu cũng cho thấy, selen cũng đóng vai trò quan trọng với sức khỏe hệ miễn dịch, tham gia vào các phản ứng miễn dịch bẩm sinh và thích nghi. Selen cùng với kẽm có tác dụng làm tăng bạch cầu, hỗ trợ chống lại các tác nhân gây bệnh.
Kẽm hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh cải thiện vị giác
Kẽm là một vi khoáng, đóng vai trò quan trọng trong chống oxy hóa cần thiết cho hệ thống miễn dịch và chức năng trao đổi chất của cơ thể. Nghiên cứu cho thấy kẽm giúp điều hòa vị giác và cảm giác ngon miệng.
Hiện nay, soup cao năng lượng Suppro là sản phẩm đầu tiên chứa nhóm Sulfo+ độc quyền. Suppro được phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng, giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, giúp tăng cải thiện sức khỏe và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.
maxresdefault.jpg