Có nhiều bệnh nhân thú với bác sĩ về việc họ có những hành vi dục tình như một con thú dữ.

Họ đã từng tra tấn, ép buộc, cắn xé, cào cấu, dùng dao cứa... và đặc biệt là đánh thẳng vào bộ phận sinh dục bạn tình.
Trong khi sự việc một thanh niên (SN 1986, ở Sơn Tây) cưỡng dâm bé gái 8 tuổi, giết chết bé 4 tuổi đang được cơ quan điều tra xử lý, thì ngay trong các bệnh viện, các thầy thuốc vẫn thẳng tiếp thu những nạn nhân của căn bệnh cuồng dâm.

Cụ bà đã hơn 70 tuổi mà vẫn bị cháu họ cưỡng bức
Lê Văn Minh (40 tuổi, Yên Định, Thanh Hóa) là cháu họ của chồng bà H, gọi vợ chồng bà là cậu mợ. Từng là một lính xuất ngũ, có tiếng nhân hậu, liền tù tù giúp đỡ láng giềng khi gặp khó khăn nên anh rất được mọi người yêu mến.

Tháng 3/2012, hay tin cậu mình đi Sài Gòn thăm con cháu, Minh liền đến nhà cậu mợ chơi. Thấy mợ mình đang lúi húi làm bếp, Minh liền lao tới, bế xốc mợ vào buồng ngủ.

"Nó xé hết quần áo của tôi, bịt miệng và không cho tôi hò la. Dù tôi gắng vẫy vùng thế nào cũng không thoát khoải vòng tay khỏe mạnh của nó. Cứ thế, nó ghì tôi thật chặt".

Bà H. tiếp kiến: "Có nhiều người không hiểu còn đổ lỗi tôi dụ dỗ nó nữa, chứ làm gì có chuyện một thằng trai tráng như thế mà đi hiếp dâm bà già như tôi".

Nhân lúc Minh chuẩn bị cởi đồ, bà H. vớ lấy cây búa ở dưới gầm giường đập thẳng vào đầu Minh rồi chạy ra cầu cứu sự giúp đỡ của láng giềng xung quanh.

Ngay sau đó, Minh bị công an bắt tạm giam, còn bà H. phải nằm bệnh viện huyện Yên Định suốt một tuần liền vì lên cơn đau tim và cao áp huyết.

Thiếu nữ nhập viện vì "yêu" quên ăn, quên ngủ
Em N.T.V (Gia Lâm, Hà Nội) là sinh viên năm thứ 2 một trường ĐH Kinh tế, con nhà khá giả, xinh đẹp, có ý trung nhân học cùng trường, hơn V. một tuổi.

Dù nhiều lần bạn trai ngỏ ý rủ V. vào nhà nghỉ nhưng em đều từ chối. Thế nhưng, nhân kỉ niệm 2 năm ngày yêu nhau, V. đã quyết định "ăn trái cấm".

"Em nghĩ chuyện đó không có gì xấu cả. Chúng em yêu nhau. Anh ý là người sống có nghĩa vụ với người tình, bạn bè và gia đình. Khi chúng em gần gụi nhau, nếu anh ý có những hành động quá trớn và bị em cản lại, thì anh ấy cũng "ngoan ngoãn" dừng lại ngay".

Chỉ khi điều trị ở Viện vài ngày, V. mới tĩnh tâm và kể lại chuyện cho bác sĩ điều trị Nguyễn Văn Dũng nghe

Thế nhưng, không hiểu vì lí do gì, cả ngày hôm đó, từ sáng sớm đến tận chiều tối, chúng em chỉ giam mình trong nhà nghỉ, lao vào nhau như hai con thú, thậm chí còn không rời phòng để ăn trưa.

Cả ngày trong tình trạng không mặc gì, tuy thấy người mỏi mệt, không nhấc nổi chân lên nhưng đôi bạn trẻ vẫn thèm khát và thèm muốn.

"Em không thể nhớ nổi là anh ấy đã quan hệ với em bao nhiêu lần ngày hôm đó, chỉ nhớ rằng, em dù mệt lả người nhưng vẫn chẳng thể cưỡng lại được, và đã phải quan hệ với đủ các phong thái, lạ thường có, thô bạo có".

V. trở về nhà trong tình trạng mỏi mệt, xanh rớt, ngất xỉu ngay tại phòng khách, khiến bố mẹ phải bế em lên phòng nằm nghỉ.

"Chúng tôi cũng chỉ nghĩ là cháu bị cảm thôi, nào ngờ, đến nửa đêm, V. hoảng loạn, hò la, khóc lóc khiến cả nhà lo âu. Khi bố và anh trai động vào người thì V. co rúm lại và sợ sệt. Chỉ khi điều trị ở Viện Sức khoẻ Tâm thần Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai vài ngày, V. mới tĩnh tâm và kể lại chuyện cho thầy thuốc điều trị Nguyễn Văn Dũng nghe" - mẹ V. cho biết.