Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc dần du nhập và trở nên gần gũi với phụ nữ Việt những năm gần đây. Theo đó, hàng loạt biện pháp làm đẹp tiên tiến được cho ra mắt, trong đó nâng mũi S Line, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình xương mũi bè… là những bước đột phá.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: nâng mũi sline
Thu gọn cánh mũi từ lâu đã được xem là một kĩ thuật khó được tích hợp trong phẫu thuật nâng mũi. Kĩ thuật này góp phần tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với tổng diện dáng mũi và cân bằng gương mặt.

Kĩ thuật thu gọn cánh mũi trong nâng mũi S Line
Nâng mũi S Line là biện pháp làm đẹp hữu ích, hiện đại, được nhiều tín đồ thẩm mỹ chọn lựa trong những năm gần đây. Do sự tích hợp nhiều kĩ thuật trong cùng một phương pháp, nâng mũi S Line mang lại vẻ đẹp đúng chuẩn cho dáng mũi.

Thu gọn cánh mũi trong nâng mũi sẽ được tiến hành dựa trên cơ chế loại bỏ một lượng da phù hợp ở hai bên cánh mũi. Thông qua đường cắt rạch nơi rãnh mũi má hoặc bên trong mũi.

Trong quá trình thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ sẽ kết hợp việc điều chỉnh vách ngăn mũi, kéo dài đầu mũi và tạo hình lỗ mũi để mũi có vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể.

Lợi ích của việc thu gọn cánh mũi
Chỉnh sửa cánh mũi là việc nên làm đối với những người sở hữu chiếc mũi có hai bên cánh mũi dày. Cánh mũi to, bè với phần da dày dặn sẽ tạo cảm giác rất thô, mất cân đối gương mặt và kém thanh tú.

+ Thu gọn cánh mũi được tiến hành nhanh chóng, không đau đớn

+ Thẩm mỹ này không để lại sẹo, với đường cắt rạch tinh tế

+ Sau khi thu gọn cánh mũi 5 ngày đã có thể cắt chỉ, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường

Thu gọn cánh mũi theo nhiều người ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ còn giúp bạn cải thiện các quan niệm tướng số xưa. Chính vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi to bè, chưa hoàn thiện, vì công nghệ thu gọn cánh mũi có thể hỗ trợ đắc lực. Giúp bạn cải thiện dáng hình cánh mũi đều đặn, thon gọn.

Khác biệt chỉ có ở thẩm mỹ mũi – Bệnh viện chuẩn Hàn Quốc
Hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện, thẩm mỹ không đau đớn, bền vững với thời gian, không biến chứng… đó là tất cả những điểm ưu việt khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về việc thu gọn cánh mũi, cùng với đó là những ưu điểm của phương pháp này. Đặc biệt, khi cần đến một địa chỉ bệnh viện uy tín, an toàn và làm đẹp bền vững, sẽ là một sự chọn lựa hàng đầu, hữu ích dành cho bạn.