Khi cánh mũi quá rộng sẽ khiến cho lỗ mũi to và thiếu đi sự cân đối trên gương mặt. Theo tướng số, người mắc phải khuyết điểm này thường gặp khó khăn trong cuộc sống, không giữ được tiền của, lận đận trong tình duyên.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi có sẹo không

Thu gọn cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi hình dáng chiếc mũi quá rộng của mình. Phương pháp này không hề đơn giản, để thực hiện an toàn và chuẩn đẹp nó phải tuân theo những nguyên tắc riêng.

Những lo lắng của khách hàng khi thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng phương pháp cắt cánh mũi, khi lựa chọn phương pháp này, vấn đề lo âu nhất của khách hàng chính là:

Sẹo lồi: Khi cắt cánh mũi, rất nhiều người mắc phải tình trạng sẹo xấu xuất hiện, vì thế nên khách hàng luôn lo lắng về tình trạng này.

Cắt cánh mũi quá nhiều: Rất nhiều bác sĩ phân tích sai nguyên nhân, cứ thấy cánh mũi to và rộng là cắt cánh mũi hết cỡ và nghĩ điều đó sẽ giúp mũi thon gọn. Tuy nhiên, việc cắt cánh mũi bao giờ cũng nên cân đối giữa đầu mũi và cánh mũi.

Một số trường hợp lạm dụng cắt cánh quá nhiều sẽ làm “thiếu thịt” cánh mũi, gây hiện tượng đầu mũi bị “dựt” và dẫn đến sự biến dạng trông rất khó coi.

Những nguyên tắc vàng khi thu gọn cánh mũi
+ Tránh cắt tại vùng co kéo gây sẹo xấu

+ Không nên cắt cánh quá nhiều

+Đánh giá tổng quan giữa các bộ phận khác trước khi thực hiện

+ Cân nhắc trường hợp nào nên cắt cánh và cắt bao nhiêu là vừa đủ để đảm bảo sự cân đối hài hòa cho chiếc mũi với tổng thể khuôn mặt. Đánh giá trường hợp nào nên cắt cánh kèm điều chỉnh các bộ phận khác kết hợp để có hiệu quả cao nhất.

So với những địa điểm thẩm mỹ khác trên thị trường, chủ trương thực hiện việc cắt cánh mũi theo một phương pháp riêng và có những nguyên tắc an toàn cao để dáng mũi sau khi thực hiện có được vẻ đẹp tự nhiên, không xuất hiện sẹo xấu.

Sở dĩ khách hàng cắt cánh mũi tại các địa điểm khác đều xuất hiện sẹo xấu là bởi vì bác sĩ chưa có chuyên môn cao đã thực hiện cắt cánh ở phần ngã 3 (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi). Đây chính là nguyên nhân dẫn đến sẹo xấu sau khi cắt cánh, vì phần này luôn là nơi diễn ra sự co kéo mạnh trong quá trình hoàn thiện vết thương nên dễ dàng xuất hiện sẹo lồi

Các bác sĩ thẩm mỹ luôn thực hiện việc cắt cánh mũi tránh xa phần co kéo sẹo, người thực hiện chủ động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một chút nên đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu. Hơn nữa, với dao mổ chuyên biệt và thao tác nhanh gọn, chính xác sẽ tạo nên đường mổ siêu mảnh, sẹo xấu không diễn ra.