Rất nhiều khách hàng gặp tâm lý hoang mang và lo lắng khi mắc phải tình trạng mũi biến chứng khi tin nhầm những địa điểm kém chất lượng. Vấn đề cần quan tâm nhất chính là làm cách nào để khắc phục nhanh tình trạng mũi hỏng với tính an toàn và hiệu quả cao.

Sửa mũi hỏng bằng phương pháp nào cho thực sự an toàn và tránh những rủi ro và biến chứng của chiếc mũi cũ chính là “bài toán khó” của khách hàng lẫn bác sĩ thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: sửa sống mũi

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc sụn tai

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc có tốt không

Những nguyên nhân cơ bản khiến phẫu thuật mũi bị hỏng
Có lẽ, nguyên nhân chính cho những trường hợp mũi bị hỏng và ảnh hưởng đến sức khỏe chính là do khách hàng lựa chọn địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng, thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn không cao, kỹ thuật ứng dụng cũ và không an toàn dẫn đến những hệ lụy không mong muốn.

Những trường hợp mũi hỏng phổ biến như

+ Trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng do sụn không tương thích hoặc nâng mũi quá cao

+ Trường hợp mũi lệch

+ Mũi biến chứng

+ Sụn vách ngăn mũi bị thủng

Sửa mũi hỏng bằng phương pháp nào?
Nếu chẳng may xuất hiện biến chứng và những ảnh hưởng xấu khi đã thực hiện thẩm mỹ mũi, khách hàng cũng đừng quá lo lắng. Hãy lựa chọn công nghệ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ.

Thấu hiểu được nỗi lo và trăn trở của những khách hàng từng sửa mũi hỏng tại địa điểm kém chất lượng. Những biến chứng và ảnh hưởng xấu sau khi nâng mũi sẽ nhanh chóng được can thiệp và khắc phục toàn diện bằng công nghệ nâng mũi S line. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám từng trường hợp cụ thể. Tùy theo mức độ mũi biến chứng và ảnh hưởng mà các chuyên gia sẽ tiến hành chỉnh sửa, can thiệp phù hợp nhất.

Thông thường, các bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi S line, vì công nghệ này có thể khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kén duyên của chiếc mũi từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi đã hỏng và ảnh hưởng, đưa sụn tự thân vào bao bọc lại đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm không mong muốn.

Sửa mũi hỏng tuân theo quy trình riêng, thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn nhằm mang đến chiếc mũi đẹp, cải tổ dáng mũi hiệu quả, ngăn ngừa sự xuất hiện của biến chứng và những ảnh hưởng không mong muốn cho người thực hiện.

Có thể nói rằng, sửa mũi hỏng tại chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của Bệnh viện thẩm mỹ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.