Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm doanh nghiệp của Binance, đã thông báo chiến lược đầu tư mới nhất của họ vào pSTAKE Finance, một giao thức liquid staking được phát triển bởi Persistence, nhằm mang lại nhiều liquid staking hơn cho hệ sinh thái BNB.

Các tài sản Proof-of-Stake (PoS) như BNB có thể được đặt cược trên pSTAKE để tạo ra các token đại diện được stake (stkASSETs) có thể được sử dụng trên các giao thức DeFi để nhận phần thưởng và các khoản lợi nhuận khác.
Ken Li, Giám đốc Điều hành của Binance Labs, nói rằng: “Binance Labs vô cùng hào hứng để hỗ trợ pSTAKE Finance khi họ ra mắt BNB liquid staking và đem lại những cải tiến DeFi cho hệ sinh thái BNB Chain. Chúng tôi hào hứng bởi chất lượng của dự án pSTAKE và mong chờ được hợp tác sâu sắc hơn”.


Binance Labs đầu tư vào pStake

>>> Xem ngay Các bước đăng ký tài khoản mới trên Binance – sàn giao dịch tiền mã hóa số 1 thế giới

Tushar Aggarwal, nhà sáng lập Persistence, cho biết: “Tại pSTAKE, chúng tôi đang phát triển giải pháp cho phép người dùng đặt cược tài sản của họ để giúp bảo mật mạng lưới và khắc phục sự phức tạp của việc đặt cược. Đồng thời, điều này cung cấp cơ hội để tận dụng tài sản đặt cược của họ trong hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn để tạo ra lợi nhuận bên cạnh phần thưởng đặt cược.


Nhập thông tin email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký Binance, sau đó nhập mã giới thiệu FY5L300H và ô ID giới thiệu
Chúng tôi tin rằng liquid staking sẽ trở thành nền tảng cho DeFi trên mạng lưới PoS và sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại nhiều ứng dụng thực tế cho DeFi”.
Được ra mắt vào tháng 8/2021, pSTAKE Finance có lượng tài sản được đặt cược trị giá khoảng 60 triệu đô qua nền tảng và trở thành giải pháp liquid staking nổi bật nhất trên hệ sinh thái Cosmos.Binance Labs đầu tư

>>> Đọc thêm Cập nhật tin tức & tri thức nóng hổi nhất từ Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa số 1 thế giới

Gần đây, pSTAKE hỗ trợ liquid staking cho $ATOM và $XPRT và tích hợp với các giao thức DeFi hàng đầu như Anchor Protocol và Sushi. Họ cũng đã cho ra mắt mạng thử nghiệm của ETH2.0 liquid staking, với sự hỗ trợ cho Solana, Avalanche và BNB Chain sẽ được ra mắt vào những tháng tới.

Những nhà đầu tư khác của dự án trong năm 2021 bao gồm Three Arrows Capital, Sequoia Capital India, Galaxy Digital, DeFiance Capital, Sino Global, Coinbase Ventures, Kraken Ventures, Tendermint Ventures, Lattice Capital, và Do Kwon (Terra).

>>> Theo nguồn :Binance Labs đầu tư vào pStake

View more random threads: