Bàn tay giá lạnh đặt lên thân thể có thể làm chúng ta mất hết thèm muốn. cho nên, trước khi vào cuộc, hãy xoa nhẹ hai tay vào nhau với một ít tinh dầu mát xa .
Có bao giờ bạn cảm thấy người mình run lên như một luồng điện chạy ngang lúc anh đặt tay lên thân bạn? Phải chăng người anh có điện hay anh sở hữu bàn tay yêu thuật?

Chỉ cần tay anh ấy chạm vào người thôi...

Thật ra, chẳng có gì gọi là ma thuật ở đây, do bàn tay là nơi bắt đầu cho mọi cảm xúc yêu. Bạn có thấy rằng tình yêu bắt đầu bằng cái nắm tay của chồng cho đến tận bây chừ hoặc thậm chí có người không nhớ bàn tay chồng mà chỉ nhớ bàn tay ráo trọi của tình nhân cũ.

Mỗi người có một thị hiếu và cảm xúc khác nhau với ngón tay rung móc tự động người bạn đời. Có người thích một bàn tay mềm mại, trơn nhưng có người lại cực kỳ yêu bàn tay thô ráp, chai sần của chồng. Đó không phải là cảm xúc nhất thời mà được xây dựng nên từ những năm tháng yêu nhau. xúc cảm về đôi bàn tay bạn đời đều đi kèm với hành vi mà họ yêu thích nhất ở chồng. Ví dụ, người đàn bà thích bàn tay mềm mại vì nhớ mãi cảm giác được đôi bàn tay ấy ve vuốt mặt, cơ thể mình, khiến chị có cảm giác được nâng niu khi vợ chồng gần gụi.

Còn người đàn bà thích bàn tay thô ráp, chai sần khôg thể quên cảm giác làn da được kích thích bởi những nốt chai sần như những cái gai mềm.

Những lưu ý cho một cái chạm tay
Thế nhưng, làm sao đưa xúc cảm từ bàn tay truyền qua người đối diện một cách hiệu quả? Điều này không hề dễ dàng. Bạn hãy cùng chồng "nghiên cứu" những điều dưới đây:

Không nhiều người đàn ông biết cách dùng đôi bàn tay của mình một cách khéo. không những thế, nhiều người còn chà xát hoặc vò mạnh. Thế nhưng, thay vì tỏ thái độ không bằng lòng, nhiều đàn bà lại chỉ lặng im chịu đựng. Điều này phá hỏng xúc cảm vợ chồng vì với đàn ông, không lên mang tiếng tán thành, thế nên họ sẽ bình thản làm già. Tốt nhất, bạn nên nói thẳng với chồng bằng những lời dịu dàng, tỉ dụ: "Em thích nhất lúc anh dịu dàng xoa nhẹ lưng khi ôm em vào lòng", Em chẳng thể quên cảm giác tay anh lướt nhẹ trên người em".

Bạn có biết lòng bàn tay của đàn bà là nơi tụ tập nhiều cảm giác. Nếu các ông có bao cao su ngón tay cù nhẹ hoặc vuốt lòng bàn tay, các Eve sẽ rùng mình thú nhận và phát sinh nhiều cảm giác. Bạn nên hướng dẫn chồng điều này bằng cách đặt tay chồng vào tay mình và xoa nhẹ. Nếu anh không hiểu, bạn có thể nói trực tiếp: "Anh thử...".

Khi cả hai chuẩn bị "lên đỉnh", hãy nắm chặt tay nhau để tăng xúc cảm.