Không rõ chuyện phẫu thuật nâng ngực nội soi bị đau lưng từ đâu mà ra? Rất nhiều ca thẩm mỹ vòng 1 đã thực hiện phương pháp này hoàn hảo và chẳng xuất hiện di chứng nào. Vậy thực hư tin đồn trên là như thế nào?

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: https://nangngucyline.com/

VÌ SAO PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM TIN DÙNG?
Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu cho mình một đường cong nóng bỏng, tự tin diện những bộ cánh quyến rũ, thu hút ánh nhìn người đối diện. Tuy nhiên sự thật là không phải ai cũng ở hữu cho mình vòng 1 đẹp như ý. Để cải thiện tình trạng này nhiều phái đẹp đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đau lưng triệu chứng hậu phẫu thì chưa từng thấy.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài bằng kỹ thuật nội soi là giải pháp thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến được rất nhiều phái đẹp sử dụng để cải thiện vòng 1 hiện tại của mình. Bằng việc sử dụng thiết bị có gắn camera giúp phóng to toàn bộ bên trong khoang ngực lên gấp 10 lần, giúp cho các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, thực hiện thao tác phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách chính xác tuyệt đối. Theo đó, họ hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Một cuộc khảo sát gần đây tại bệnh viện thẩm mỹ về những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho thấy rằng, những khách hàng thực hiện phương pháp này có thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn và có thể quay trở lại công việc và sinh hoạt bình thường nhanh hơn. Chính vì thế, giải pháp nâng ngực nội soi này được rất nhiều chị em ưu ái lựa chọn là giải pháp cải thiện đôi gò bồng đảo của mình.

THỰC HƯ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI BỊ ĐAU LƯNG
Tuy nhiên trong 1 khoảng thời gian, các chị em đã từng cảm thấy hoang mang với phương pháp này. Nguyên nhân có thông tin cho rằng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi lâu ngày sẽ gặp phải tình trạng đau lưng.

Tuy nhiên, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nâng ngực bằng công nghệ cấy ghép đã chia sẻ rằng: Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như tính an toàn mang lại cho khách hàng.

Việc phẫu thuật nâng ngực nội soi bị đau lưng là tin đồn thất thiệt. Bởi vì: Nó đã được thử nghiệm thành công rất nhiều lần. Hơn nữa, qua nhiều năm với hàng ngàn ca thực hiện, tình trạng đau lưng là không được ghi nhận ở bất kỳ đâu.

HY HỮU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI BỊ ĐAU LƯNG XẢY RA KHI NÀO?
Việc xảy ra tình trạng bị đau lưng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể do thao tác bác sĩ thực hiện có sai sót trong quá trình phẫu thuật. Trước kia, khi các loại túi ngực kiểu cũ còn nặng nề, có thể do sự lựa chọn kích thước túi độn quá to cũng có thể gây ra tình trạng trên.

Ngày nay có rất nhiều chị em thực hiện nâng ngực nội soi với túi độn rất to, vì nghĩ là theo thời gian vòng 1 sẽ bị bé lại, hoặc là đã mất công đi thẩm mỹ thì phải làm cho to. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm và cần được loại bỏ.

Việc lựa chọn một túi độn quá to không phù hợp cũng giống như việc bạn đeo một túi xách nặng trên cổ trong một khoảng thời gian dài. Cổ và lưng của bạn sẽ phải chịu một trọng lực quá lâu trong thời gian dài, sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến xương sống. Tương tự như thế khi lưng của bạn phải mang nặng trọng lượng lớn của vòng 1. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn tới các bệnh về lưng, cổ và cột sống.

Vòng 1 quá lớn càng gây ra nhiều tác động tới những dây thần kinh ở cổ và cột sống. Ở các vị trí này, dây chằng bị kéo căng nhiều hơn. Nếu bị đau lưng nhiều năm rất dễ dẫn đến tình trạng đau lưng mãn tính. Đồng thời, với những trường hợp khách hàng sở hữu vòng 1 quá lớn hay có xu hướng nghiêng người về phía trước dẫn tới vẹo cột sống, làm mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn xuất hiện thêm triệu chứng đau mỏi cổ.

KHÔNG LO NÂNG NGỰC NỘI SOI BỊ ĐAU LƯNG
Những vấn đề sức khỏe đó chính là lời cảnh báo tới những chị em có ý định đi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi với kích thước quá lớn.

Khi chọn phẫu thuật nâng ngực cấy ghép túi độn để có thể sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, các phái đẹp cần cân nhắc lựa chọn cho mình một kích thước túi độn vừa phải. Sự phù hợp của túi độn với tỉ lệ cơ thể của mình là quan trọng nhất. Bạn luôn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để đưa ra sự lựa chọn tối ưu và an toàn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để hết lo lắng chuyện phẫu thuật nâng ngực nội soi bị đau lưng.

View more random threads: